in ,

Bitmart bị hack với khoản lỗ ước tính gần 200 triệu đô la

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitmart đã mất gần 200 triệu đô la trong một vụ hack ví nóng trên blockchain Ethereum (ETH) và Binance Smart Chain (BSC).

Vụ hack Bitmart lần đầu tiên được tiết lộ bởi Peckshield, một công ty phân tích dữ liệu và bảo mật blockchain.

PeckShield phát hiện có quá nhiều đợt chuyển tiền ra bên ngoài với một loạt các token đã được gửi ra khỏi ví nóng của BitMart, ban đầu xác định một khoản chuyển khoảng 100 triệu đô la qua blockchain Ethereum.

Cuộc điều tra sâu hơn từ công ty đã tiết lộ một vụ hack, đồng thời phát hiện mất thêm 96 triệu đô la dự trữ BSC của sàn giao dịch tiền điện tử:

Các tin tặc đã đánh cắp hơn 20 loại token bao gồm các loại altcoin như Binance Coin (BNB), Safemoon, BSC-USD và BPay. Một lượng lớn meme coin như BabyDoge, Floki và Moonshot cũng bị xâm phạm trong vụ hack.

Theo Peckshield, vụ hack là một trường hợp chuyển nhượng, hoán đổi và rửa tiền đơn giản:

Quá trình di chuyển token Bitmart bị đánh cắp. Nguồn: PeckShield

Tin tặc đã sử dụng một cách có hệ thống công cụ tổng hợp trao đổi phi tập trung 1inch để hoán đổi tài sản bị đánh cắp lấy ether tiền điện tử (ETH) và sử dụng địa chỉ phụ để gửi ETH vào máy trộn quyền riêng tư Tornado Cash, do đó làm cho các khoản tiền bị tấn công khó theo dõi hơn.

Giám đốc điều hành Bitmart Sheldon Xia sau đó đã xác nhận vụ tấn công qua Twitter là một “vi phạm bảo mật quy mô lớn” trên ví nóng ETH và BSC:

“Tại thời điểm này, chúng tôi vẫn đang kết luận các phương pháp khả thi được sử dụng. Các tin tặc đã có thể rút số tài sản trị giá khoảng 150 triệu USD ”.

Về mối đe dọa tin tặc đối với hệ sinh thái tiền điện tử, trước đó, nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius đã xác nhận mất 50 triệu đô la trong vụ khai thác giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) BadgerDAO.

Các báo cáo đầu tiên về vi phạm bảo mật của BadgerDAO xuất hiện vào ngày 02 tháng 12, khi giao thức chính thức thông báo rằng nó đã ghi nhận nhiều lần rút tiền trái phép từ tiền của người dùng vào thứ Tư.

Thực hiện các biện pháp ngăn chặn tương tự như Bitmart, nhóm Badger tiếp tục điều tra vấn đề và tạm dừng tất cả các hợp đồng thông minh trên giao thức để tránh bất kỳ tổn thất nào tiếp theo.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

1/5 - (3 votes)

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

El Salvador tích lũy thêm 150 BTC sau khi giá Bitcoin xuống dưới $ 50k

Santiment: Cá voi đang tích cực tích lũy 3 altcoin và bán 2 altcoin khác

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.