in

Sàn Bithumb lớn nhất Hàn Quốc mở sàn giao dịch phi tập trung (DEX)

bithumb DEX

Cho Đi Để Nhận Lại

Hôm 04/10 (Theo báo cáo từ Business Korea) Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Xứ Kim Chi (Hàn Quốc)– Bithumb, sẽ mở một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) mới trên toàn cầu.

Thì mới đây đã Bithumb đã chính thức ra mắt sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Và như 1 lẽ tất yếu trong dịp “khai trương” Bithumb khuyến khích các trader sử dụng DEX mới sẽ không tính phí giao dịch trong vòng một tháng.

Ngoài ra Sàn giao dịch này sẽ thưởng cho người dùng của mình bằng một đợt airdrop khoảng 100,000 USD (500 ETH). Đặc biệt, DEX mới của Bithumb đã được tung ra chỉ vài ngày sau khi thông báo rằng sàn điện tử này hiện giờ sẽ niêm yết thêm cả Loom Network (LOOM).

Bithumb thực sự đang có những bước đi rất nghiêm túc khi họ vừa hợp tác với 1 “shark mới”, vào ngày 12/10 vừa qua, Bithumb xác nhận hợp tác với tập đoàn Blockchain có trụ sở tại Singapore – BK Global Consortium, với giá 400 tỷ won cho 38% cổ phần (tương đương với 350 triệu đô)

bithumb DAX

Ông Kim Byung Gun, giám đốc kiêm nhà sáng lập của BK Group (công ty mẹ của BK Global), DEX của Bithumb đã được đăng ký thông qua một trong những công ty con của công ty ông hiện đang hoạt động ở Hồng Kông.

Mục tiêu chính của sàn giao dịch phi tập trung là giúp cho các dịch vụ giao dịch tiền điện tử của Bithumb trở nên dễ tiếp cận hơn đối với các nhà đầu tư tiền tệ kỹ thuật số trên toàn cầu trong khi vẫn đảm bảo các giao dịch an toàn.

Hai đồng LOOM và BHPC mới được niêm yết gần đây trên Bithumb

Đồng tiền điện tử LOOM là một token thành viên cho phép các holder truy cập và làm việc với các ứng dụng phân quyền (DApp) được xây dựng và hoạt động trên Loom Network. Trên trang chủ chính thức của LOOM chia sẻ, mạng LOOM là một “nền tảng ứng dụng Blockchain thế hệ tiếp theo cho Ethereum“ – cũng sử dụng mô hình DPoS trên sidechain (chuỗi những nhánh phụ) của ETH (ethereum) để cho phép phát triển các ứng dụng có khả năng mở rộng.

Token khác cũng vừa được niêm yết trên Bithumb là BHPCash (BHPC)– được mô tả như là hệ thống quản lý tài chính dựa trên Blockchain có nguồn gốc từ tài sản sở hữu sức mạnh tăng trưởng toàn cầu (BHPC). Dự định của BHPCash là thay đổi tài chính dựa trên web bằng cách tận dụng sức mạnh FUD “băm” của các Blockchain.

Bithumb hướng đến bảo mật và cải thiện “quản trị hệ thống nội bộ”

Theo The Asia Times, thông báo mua lại cổ phần Bithumb của BK Group có thể đồng nghĩa với việc tập đoàn khổng lồ có trụ sở tại Singapore này sẽ dành sự ưu tiên cho “bảo mật, hợp pháp hoá và quản trị hệ thống nội bộ, vốn là những tin tốt cho các nhà đầu tư”.

Lý do các sàn giao dịch lớn khác của Hàn Quốc như Upbit, Korbit và Gopax chưa bao giờ bị tấn công, vì vậy điều đó có thể là một lợi thế mà họ có khi phải đối đầu với Bithumb – do sàn này đã từng bị hacker tấn công vào hồi tháng 6 dẫn đến thất thoát khoảng 40 triệu USD tiền điện tử.

Đó chắc chắn là bài học mà Bithumb không bao giờ muốn lặp lại, sau khi chịu thiệt hại rất lớn từ vụ hack, Bithumb đã mở lại hoạt động giao dịch mua và bán tiền điện tử vào ngày 04/08 và vẫn ghi nhận được khoảng 35 triệu USD lợi nhuận trong nửa đầu năm 2018.

Bạn nghĩ sao về sự trở lại mạnh mẽ của Bithumb trong thời gian gần đây?

Hãy để lại suy nghĩ của bạn nhé!Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Đức Thành

"Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
: ))
I like your smile

-NGƯỜI KẾT NỐI-

hbus huobi exchange crypto compliance

Đối tác của sàn giao dịch Huobi tại Mỹ HBUS bổ nhiệm cựu nhân viên của PwC làm trưởng bộ phận giám sát

OKEX STABLECOIN

OKEx (sàn tiền điện tử Hong Kong) niêm yết 4 đồng Stablecoin cùng một lúc