in ,

Bithumb tiếp tục bị cảnh sát khám xét lần thứ hai trong vòng một tuần

Cho Đi Để Nhận Lại

Bithumb – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hàn Quốc, đang phải đối mặt với nhiều cuộc truy quét của cảnh sát ở Seoul .

Hãng tin Seoul Shinmun đưa tin, cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul đã tiến hành khám xét bổ sung và kiểm tra thu giữ tại trụ sở của Bithumb ở quận Gangnam vào ngày 7/9.

Một cảnh sát cho biết, các cuộc điều tra mới nhất nhằm thu thập thêm bằng chứng liên quan đến các cáo buộc hiện có chống lại Lee Jung-hoon, Chủ tịch hội đồng quản trị của Bithumb Korea và Bithumb Holdings.

Lee bị cáo buộc có hành vi gian lận tài chính nghiêm trọng liên quan đến token BXA. Được quảng cáo là token gốc của Bithumb, token BXA chưa khi nào được ra mắt hoặc niêm yết giao dịch. Thông qua việc quảng bá token này, Lee bị tố đã tham gia vào một vụ lừa đảo quy mô lớn – vốn gây ra thiệt hại 30 tỷ won (25 triệu USD) cho các nhà đầu tư.

Cuộc đột kích mới nhất diễn ra ngay sau khi cảnh sát Seoul tiến hành cuộc điều tra ban đầu tại văn phòng của Bithumb vào hôm 2/9. Bithumb hiện vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về tin tức này.

Bên cạnh các cáo buộc điều tra liên quan tới token BXA, Bithumb gần đây cũng gặp rắc rối bởi kết quả của sự cố xâm phạm dữ liệu năm 2017. Vào đầu tháng 9 năm 2020, một thẩm phán tại Tòa án Quận Trung tâm Seoul đã ra phán quyết rằng Bithumb phải chịu một phần trách nhiệm về vụ việc.

Bấp chấp những bê bối gần đây, sàn giao dịch lớn nhất của Hàn Quốc vẫn giữ được vị trí của mình trên thị trường. Theo dữ liệu từ Coin360, Bithumb hiện vẫn là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 9 trên toàn cầu. Khối lượng giao dịch hàng ngày được báo cáo vào khoảng 250 triệu USD tại thời điểm viết bài, giảm khoảng 2,7% trong 24 giờ qua.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Cha con bất đồng: Con trai “tín đồ vàng” Peter Schiff đầu tư vào Bitcoin

Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia dẫn đầu thế giới về tỷ lệ chấp nhận Bitcoin