in ,

Bitfarms mua thêm 43 triệu USD bitcoin trong tháng đầu năm 2022

Cho Đi Để Nhận Lại

“Chiến lược công ty của chúng tôi là tích lũy nhiều Bitcoin nhất với chi phí thấp nhất và trong khoảng thời gian nhanh nhất vì lợi ích của các cổ đông” – người sáng lập kiêm CEO Emiliano Grodzki cho biết.

Công ty khai thác tiền điện tử của Canada – Bitfarms đã mua 1.000 Bitcoin vào năm 2022, đưa tổng số tiền điện tử nắm giữ của họ hiện trị giá hơn 177 triệu đô la.

Trong một thông báo hôm thứ Hai, Bitfarms cho biết họ đã mua 1.000 BTC với giá 43,2 triệu đô la trong tuần đầu tiên của tháng 1, gần bằng số tiền mà công ty đã thêm vào kho bạc trong cả quý 3 và quý 4 năm 2021. Công ty hiện nắm giữ hơn 4.300 BTC tính đến ngày 10 tháng 1.

“Chiến lược của Bitfarms là tích lũy nhiều Bitcoin nhất với chi phí thấp nhất và trong thời gian nhanh nhất vì lợi ích của các cổ đông của chúng tôi.” – Emiliano Grodzki, nhà sáng lập kiêm CEO Bitfarms cho biết.

“Với sự sụt giảm của BTC trong khi giá phần cứng khai thác vẫn ở mức cao, chúng tôi đã nắm bắt cơ hội chuyển tiền mặt vào BTC

Vào tháng 11, công ty khai thác đã công bố ý định xây dựng trung tâm dữ liệu đầu tiên của mình tại Hoa Kỳ sau khi mua một khu đất ở bang Washington. Trang web của công ty cho biết Bitfarms có tổng công suất khai thác là 106 MW tại thời điểm công bố sản xuất 2,2 exahashes mỗi giây (EH/s). Theo Grodzki, công ty nhắm mục tiêu tăng tỷ lệ này hơn 260% vào cuối năm, lên 8 EH/s.

Trong khi nhiều phương tiện truyền thông vẫn trích dẫn tác động môi trường tiềm ẩn của việc khai thác tiền điện tử, Bitfarms tuyên bố các cơ sở của họ ở Canada được cung cấp gần như hoàn toàn bằng năng lượng thủy điện. Công ty hiện có 10 trang trại khai thác đang hoạt động hoặc đang phát triển ở các quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Argentina và Canada.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, giá Bitcoin đã giảm dưới $40.000 vào hôm qua (10/1)  lần đầu tiên kể từ tháng 9 trước khi quay trở lại hơn 42.000 đô la (tại thời điểm viết bài).

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Bloomberg: CEO Binance là tỷ phú tiền điện tử giàu nhất thế giới với 96 tỷ USD

Santiment: Những cá voi Ethereum lớn nhất đang hold lượng ETH trị giá hơn 80 tỷ USD