in ,

Bitcoin trở lại mức cao nhất tháng 5, mục tiêu tiếp theo là $60K?

Virtual money and digital crypto currency concept.

Cho Đi Để Nhận Lại

Bất kỳ ai chú ý đến Bitcoin trong những tháng qua sẽ nhận thấy một sự thay đổi nhỏ nhưng quan trọng trong các nguyên tắc cơ bản của nó. Khi giá quay trở lại mức cao của tháng 5, đã có một sự gia tăng trong hoạt động on-chain.

Không giống như giai đoạn bán tháo diễn ra từ tháng 5 đến cuối tháng 7 năm 2021, đã có sự gia tăng trong giao dịch Bitcoin, dẫn đến phí mạng tăng, được chỉ ra bởi explorer Mempool.space.

Bitcoin

Nguồn: Mempool.space

Tại thời điểm viết bài, một giao dịch Bitcoin có mức độ ưu tiên cao cần phải trả 20 sat/vB để được đưa vào blockchain, một trong những mức phí cao nhất trong tháng qua. Trong khi đó, BTC giao dịch ở mức $ 57,632 với lợi nhuận 19,3% trong biểu đồ hàng ngày.

BTC đang tăng trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: BTC/USD Tradingview

Mặc dù mạng Bitcoin vẫn còn cách xa mức trong thời gian giá đạt đỉnh, nhưng con số hiện tại là đáng kể và có thể hướng tới một đợt phục hồi bền vững vào cuối năm 2021.

Theo một báo cáo gần đây của Glassnode, sự gia tăng hoạt động mạng cho thấy nhu cầu mới về Bitcoin có thể xuất hiện trên thị trường vào quý 4. Công ty ghi nhận mức tăng trưởng 19% ở những người tham gia cá nhân on-chain trong 7 ngày qua, đạt 291.000 thực thể hoạt động mỗi ngày.

“Giá trị này ngang bằng với số lượng từ cuối năm 2020 khi bắt đầu đợt tăng giá. Những người tham gia thị trường tích cực hơn trong lịch sử có mối tương quan với sự quan tâm ngày càng tăng đối với tài sản trong các thị trường tăng giá ở giai đoạn đầu”.

Nguồn: Glassnode

Ngoài ra, đã có sự gia tăng về quy mô giao dịch trung bình trong tháng 9, đạt  hơn 1,3 BTC, công ty nghiên cứu tuyên bố.

“Nói chung, giai đoạn gần cuối của thị trường gấu là khi tiền thông minh (smart money) bắt đầu tích lũy về quy mô. Những giai đoạn này thường được đặc trưng bởi hoạt động on-chain thấp hơn (nhưng tăng lên) và quy mô giao dịch ngày càng lớn”.

Bitcoin sẽ bước vào giai đoạn tăng giá?

Dữ liệu bổ sung do Glassnode cung cấp ghi nhận sự gia tăng một số chỉ số quan trọng. Ví dụ: Phần trăm nguồn cung Bitcoin có lãi trong tuần qua đã đạt mức cao nhất trong 4 tháng.

Khối lượng giao dịch trong Hợp đồng tương lai vĩnh viễn BTC đạt mức cao nhất trong 3 tháng là 281.278.010 đô la trên sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex. Điều này cho thấy thị trường phái sinh cũng đang bắt đầu nóng lên và một lần nữa có thể trở thành trở ngại cho những người đầu cơ giá lên.

Tuy nhiên, Khối lượng chuyển giao theo tỷ lệ phần trăm của vốn hóa thực, một số liệu được sử dụng để so sánh hoạt động on-chain với “giá trị được lưu trữ” trong Bitcoin, gần đây đã tăng trên 3%. Như Glassnode đã chỉ ra, điều này cho thấy BTC có thể sắp tạo ra một giai đoạn thị trường tăng giá. Đây là một xu hướng tăng giá đáng xem trong những tuần tới dựa trên tín hiệu lịch sử cao của nó.

Nguồn: Glassnode

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Nguồn: https://www.newsbtc.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Các công ty tiền điện tử huy động được mức kỷ lục 6,5 tỷ USD trong quý 3/2021

Một loại tiền tệ thống trị tất cả? Facebook Diem và tham vọng toàn cầu