in ,

“Cuộc “thanh trừng” Bitcoin và tiền điện tử của YouTube đang tác động mạnh lên ngành công nghiệp”- chia sẻ từ Ran NeuNer của CNBC

Cho Đi Để Nhận Lại

Ran NeuNer, người dẫn chương trình Crypto Trader của CNBC, đang cân nhắc về những tranh cãi xung quanh các hành động gần đây của YouTube đối với những người tạo nội dung tiền điện tử. Hàng chục video từ một số nhà sáng tạo Bitcoin, altcoin và blockchain có ảnh hưởng lớn đã bị xóa trong 24 giờ qua.

NeuNer chia sẻ trên trang Twitter có 110.000 người theo dõi của mình rằng:

“Việc YouTube xóa tất cả nội dung về tiền điện tử là một cú đánh mạnh đối với ngành công nghiệp này. YouTube là nơi dành cho video giáo dục và là cổng kêu gọi đầu tiên cho những người mới tham gia hệ thống sinh thái để tìm hiểu những điều cơ bản. Là một cộng đồng, chúng ta nên chính thức thách thức điều này.”

Một số kênh, bao gồm Boxmining và Ivan trên Tech, đang chuyển đổi video của họ sang chế độ riêng tư nhằm ngăn chặn tất cả nội dung của họ bị tấn công bởi cuộc thanh trừng bất ngờ.

Mặc dù vào mùa lễ, YouTube cho biết họ đang điều tra vụ xóa bỏ tiền điện tử để cố gắng xác định chính xác những gì đang diễn ra. Gã khổng lồ về chia sẻ video này hy vọng sẽ sớm có bản cập nhật tình hình.

“Chúng tôi đang xem xét điều này. Hy vọng sớm được chia sẻ bản cập nhật.”

Nhiều nhà sáng tạo đang sử dụng Twitter để lan truyền, xác nhận thông tin rằng các video liên quan đến BTC, ETH và XRP của họ đã bị xóa vì chứa “nội dung có hại hoặc nguy hiểm”, hoặc bị cáo buộc có chứa “hàng hóa bị quy định”.

YouTube đã triển khai chính sách điều khoản và điều kiện mới vào ngày 10 tháng 12, trong đó có một dòng tuyên bố nền tảng này không có nghĩa vụ lưu trữ hay phục vụ nội dung.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, một nhà lãnh đạo trong cộng đồng tiền điện tử, đang lựa chọn thay đổi:

Có lẽ đã đến lúc cộng đồng tiền điện tử thành lập nền tảng phương tiện truyền thông xã hội chống kiểm duyệt blockchain cho riêng mình. Mặc dù có rất nhiều thách thức như: thư rác, lừa đảo, ưu đãi, bản quyền, quản trị, tính kết nối, quyền riêng tư,… nhưng bây giờ đã là thời điểm để hành động

Nguồn: dailyhodlSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Nền tảng Blockchain NULS đã bị hack với 2 triệu NULS Token- trị giá gần 480.000 đô la

‘Đồng tiền kỹ thuật số của Trung Quốc không phải là Bitcoin và không phải để đầu cơ’- phát biểu của quan chức Ngân hàng Trung ương Trung Quốc