in

Bitcoin, Tesla vượt Facebook về quy mô vốn hóa thị trường

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo nền tảng số liệu Asset Dash ngày hôm qua, Bitcoin và Tesla đều đã vượt qua Facebook khi xếp hạng theo vốn hóa thị trường.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin được xếp hạng 7 với mức vốn hóa thị trường hơn 770 tỷ USD và theo sát là Facebook (khoảng 767 tỷ USD).

Bitcoin và Tesla bỏ lại Facebook

Bitcoin và Tesla đã vượt mặt Facebook. Hình ảnh: Asset Dash

Vốn hóa thị trường là tổng giá trị (USD) của cổ phiếu một công ty, được tính bằng cách nhân tổng số cổ phiếu đang lưu hành của nó với giá thị trường hiện tại của mỗi cổ phiếu. Tương tự đối với tiền điện tử, đề cập đến tổng số đồng tiền đang lưu hành nhân với giá thị trường hiện tại của mỗi đồng tiền.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử đã vượt qua mức 1.000 tỷ USD trong bối cảnh cuộc biểu tình giá đang diễn ra. Cho đến nay, Bitcoin và Ethereum là hai loại tiền điện tử duy nhất được xếp hạng trong top 100 tài sản lớn nhất thế giới

Tuy nhiên, Erik Voorhees, Giám đốc điều hành của nền tảng tiền điện tử tự lưu ký ShapeShift, lập luận rằng con đường đạt tới hai nghìn tỷ của tiền điện tử sẽ không mất đến 10 năm nữa.

“Vốn hóa thị trường tiền điện tử: 1 nghìn tỷ đô la. Đã mười năm. Sẽ mất chưa đầy sáu tháng để đạt được 2 nghìn tỷ đô la ” – Voorhees viết.

Nhưng cuộc chiến của Bitcoin để lọt vào top 5 sẽ là một thách thức, với giá trị vốn hóa thị trường trong khoảng hàng nghìn tỷ đô la. Để vượt qua Apple, nó sẽ cần mức giá 116.000 USD – một mục tiêu khá tham vọng.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Hàn Quốc áp dụng mức thuế 20% đối với lợi nhuận giao dịch tiền điện tử vào năm 2023

Nhà đầu tư “đổ xô” vào altcoin khi giá Bitcoin đi ngang

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.