in ,

Bitcoin suy giảm sự thống trị

Cho Đi Để Nhận Lại

Với việc Bitcoin suy giảm sự thống trị, altcoins đã tăng lên mức cao mới, do đó mở ra những khả năng về một mùa altcoin. Nói chính xác, một mùa alt là một phần của chu kỳ thị trường khi giá altcoin tăng quá mức so với  Bitcoin và tiền tệ fiat được ghi nhận. Sự tăng giá này diễn ra sau một thời gian trì trệ hoặc sụt giảm, do đó chúng diễn ra theo từng giai đoạn hoặc theo chu kỳ.

Sự tương phản giữa tỷ lệ chiếm lĩnh thị trường của bitcoin và altcoin

BTC.D TradingView

Từ biểu đồ trên, tỷ lệ thống trị của bitcoin [màu cam] đã chứng kiến ​​sự suy giảm kể từ khi đạt mức cao mới trong tuần đầu tiên của tháng Năm. Tuy nhiên, tỷ lệ thống trị của Altcoin [màu đỏ] đã chứng kiến một điều hoàn toàn ngược lại; nó đã tăng từ cuối tháng 3 và đã chứng kiến ​​tổng mức tăng ~ 75% kể từ năm 2020.

Tương phản ở đây là sự gia tăng về sự thống trị của altcoin đến vào thời điểm mà sự thống trị của BTC đang suy giảm. Tỷ lệ chiếm lĩnh thị trường của BTC giảm 8% đã cung cấp cho các altcoin đủ động lực để tăng vọt và bắt đầu cuộc đua.

Theo một khía cạnh nào đó, sự thống trị BTC và sự thống trị của altcoin tỷ lệ nghịch với nhau. Ngoài ra, sự trì trệ về giá của Bitcoin trong khoảng từ 9.000 đến 10.000 đô la đã khiến các altcoin trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Dòng vốn chảy vào các altcoin, trong khi BTC bị đình trệ, đã khiến giá của nhiều altcoin tăng đột biến rất nhiều.

Đã đến mùa alt chưa?

TradingView

Cardano đã tăng 189% kể từ năm 2020, mã thông báo CRO của Crypto.com đã tăng 237%. Có lẽ sự gia tăng đáng chú ý nhất trong top 40 là LEND của Aave, đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kinh ngạc của 1882% YTD.

Trong khi sự thống trị của altcoin chắc chắn đã tăng lên gây ra một mùa alt, câu hỏi dai dẳng hơn trong tâm trí của mọi người là liệu sự gia tăng này sẽ tiếp tục. Có lẽ cần xem xét thêm sự sụt giảm Bitcoin vẫn chưa xảy ra. Vì sự sụt giảm này sẽ sớm được theo sau bởi sự tăng giá của Bitcoin [đợt tăng giá ], đây là thời điểm thực sự tốt để đầu tư vào altcoin hoặc kiếm lợi nhuận bằng BTC.

Nguồn: https://eng.ambcrypto.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Hàn Quốc có thể đánh thuế thu nhập từ tiền điện tử cao tới 20%

Tổ chức tài chính lớn nhất Nhật Bản sẽ phát hành stablecoin riêng vào cuối năm 2020