in ,

Bitcoin Lightning Network được tích hợp vào ứng dụng Podcasting

Cho Đi Để Nhận Lại

“Cha đẻ” của Podcasting – Adam Curry đã công bố việc tích hợp Lightning Network, giải pháp mở rộng quy mô layer 2 của Bitcoin, vào ứng dụng podcasting của mình.

“Chúng tôi đang giải phóng podcasting khỏi sự kiểm soát của công ty và đang làm điều đó bằng cách tích hợp nội dung phi tập trung với loại tiền tệ phi tập trung.”

Đầu tuần này, gã khổng lồ phát trực tuyến Spotify đã tiết lộ về việc tung ra các gói đăng ký mới.

98% tổng số tiền quảng cáo thu được, dưới dạng sats sẽ chuyển trực tiếp vào ví của podcaster trong khi hai phần trăm còn lại được chia đều giữa các nhà phát triển ứng dụng và ví.

Podcasting 2.0 đã giới thiệu một mô hình kiếm tiền đột phá cho phép loại bỏ hoàn toàn quảng cáo bằng cách nhận sats theo tỷ lệ mỗi phút.

Dịch vụ này không phải trả tiền để sử dụng. Curry giải thích rằng ngay cả những người không có satoshi trong ví của họ cũng sẽ có thể truy cập miễn phí vào podcast.

Người dùng cũng có thể gửi các tip cho người sáng tạo khi nghe podcast bằng cách nhấn vào nút màu xanh lục ở góc dưới cùng của màn hình.

Tệp âm thanh

Nguồn ảnh: noagendaassets.com

Cuộc cải cách podcasting 

Trong khi internet hiện đang tràn ngập các loại podcast, chúng đã từng là một khái niệm đầy lạ lẫm vào năm 2004 khi Curry, một cựu người dẫn chương trình MTV, giới thiệu chương trình iPodder có thể ghi lại các chương trình phát thanh trên internet. 

Podcasting nhanh chóng trở thành xu hướng phổ biến khi cố CEO Apple Steve Jobs đã thể hiện nó trong bài phát biểu quan trọng năm 2006 của mình. 

Tháng 9 năm nay, Curry, cùng với người tiên phong về podcasting là Dave Jones, đã thông báo về việc ra mắt thư mục podcast mở, The Podcast Index, trên tập đầu tiên của Podcasting 2.0.  

Nếu nhiều người sử dụng ứng dụng podcasting tích hợp Bitcoin Lightning Network hơn, đây có thể là một yếu tố thay đổi cuộc chơi duy trì quyền tự do ngôn luận trong ngành bị thống trị bởi các tập đoàn khổng lồ .   

Nguồn: https://u.todaySàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG SAO CHÉP GIAO DỊCH TRÊN SÀN BITYARD

Ngân hàng lớn thứ hai thế giới phát hành 3 tỷ đô la trái phiếu có thể giao dịch với Bitcoin