in ,

Bitcoin hiện nằm trong top 10 tài sản có giá trị nhất toàn cầu

Cho Đi Để Nhận Lại

Với vốn hóa thị trường 643 tỷ đô la, tổng giá trị của Bitcoin gần bằng giá trị cổ phiếu của Tesla và Alibaba.

Giá Bitcoin đã tăng hơn 75% trong tháng trước và gần 25% trong tuần trước, để đạt mốc 35,000 USD. Giá tăng mạnh kết hợp với số lượng BTC mới được mới được khai thác hàng ngày đã kéo theo vốn hóa thị trường của Bitcoin lên mức 643 tỷ đô la.

Điều đó là đủ để biến BTC trở thành tài sản có giá trị thứ 9 trên thế giới, theo trang web , chuyên theo dõi cổ phiếu, quỹ giao dịch sàn giao dịch và tiền điện tử Asset Dash.

Cách đây chưa đầy hai tuần, Bitcoin đã thay vị trí Visa trong danh sách. Chỉ 5 ngày sau, nó đã vượt qua mức thâm hụt 70 tỷ đô la để vượt mặt Berkshire Hathaway, công ty được điều hành bởi người đã ví Bitcoin là thuốc diệt chuột, Warren Buffett. Sau đó, Bitcoin cũng đã vượt mặt cổ phiếu Taiwan Semiconductor Manufacturing.

Phía trên Bitcoin là hàng loạt những gã khổng lồ công nghệ. Apple dẫn đầu với giá trị vốn hóa thị trường là 2.227 nghìn tỷ đô la, tiếp theo là Microsoft (1.647 nghìn tỷ đô la), Amazon (1.614 nghìn tỷ đô la), công ty mẹ Google Alphabet (1.175 nghìn tỷ đô la) và Facebook (773 tỷ đô la).

Bitcoin hiện nằm trong top 10 tài sản toàn cầu có giá trị nhất

Nhưng những vị trí từ 6 đến 8 có vẻ khá tiềm năng với Bitcoin nếu nó có thể tiếp tục đà tăng của mình. Cổ phiếu của tập đoàn Tencent trị giá 698 tỷ đô la, Tesla của Elon Musk có giá trị vốn hóa thị trường là 697 tỷ đô la và công ty công nghệ Trung Quốc Alibaba trị giá 650 tỷ đô la – chỉ hơn 7 tỷ đô la so với mức vốn hóa thị trường luôn điều chỉnh của BTC.

Bitcoin không phải là thứ duy nhất tạo ra tài sản tiền điện tử. Ethereum hiện là tài sản có giá trị thứ 82, với giá trị vốn hóa thị trường là 125 tỷ đô la. Tài sản đó đã tăng 50% trong tuần trước, giúp nó gần đây đã vượt qua công ty dịch vụ tài chính Morgan Stanley và Starbucks nổi tiếng.

Các loại tiền điện tử khác trong top 1,000 bao gồm Tether (475), Litecoin (804), XRP (812), Polkadot (877), Cardano (922) và Bitcoin Cash (939).

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

JP Morgan: Giá Bitcoin có thể đạt 146.000 USD trong dài hạn

Giá bitcoin cán mốc 40.000 USD chưa đầy 3 tuần sau khi phá ngưỡng 20.000 USD