in ,

Bitcoin hiện là tài sản lớn thứ 20 thế giới tính theo vốn hóa thị trường

Cho Đi Để Nhận Lại

Với vốn hóa thị trường gần 300 tỷ đô la, lớn hơn cả PayPal, Verizon và Citigroup, Bitcoin hiện là tài sản có giá trị thứ 20 tính theo vốn hóa thị trường, theo AssetDash.

Bitcoin đã vượt qua nhà bán lẻ Home Depot để chiếm vị trí thứ 20 và đã đánh bại Verizon và PayPal (có lẽ đó là lý do tại sao PayPal bắt đầu cung cấp Bitcoin). Nhưng vẫn chưa chinh phục được các công ty thanh toán như Mastercard (thứ 18) và Visa (thứ 11).

Bitcoin đạt vị trí thứ 20 sau khi giá của nó tăng vọt lên 16.450 đô la, tăng hơn 5.000 đô la kể từ đầu tháng 10, khi giá của nó là khoảng 10.500 đô la và vốn hóa thị trường của nó là khoảng 200 tỷ đô la.

Bitcoin đã ảnh hưởng đến gần như tất cả các công ty đi trước nó. Công ty NVIDIA (đứng thứ 17) thì đang đấu tranh với một vụ kiện cáo buộc rằng công ty sản xuất card đồ họa không giải thích mức độ phụ thuộc vào phần cứng khai thác Bitcoin.

JPMorgan (thứ 15) đang xây dựng tiền điện tử của riêng mình, JPM Coin và Facebook (thứ 5) đã cố gắng khởi động dự án Libra. Walmart (thứ 10) theo dõi lettuce của mình trên hệ thống blockchain chuỗi cung ứng do IBM xây dựng (thứ 88).

Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla (thứ 12) thường xuyên đăng tweet về Bitcoin, và gần đây là đồng coin yêu thích của ông là Dogecoin.

Ngoài ra, trên bảng xếp hạng, Ethereum xếp sau ở vị trí thứ 199. Trong khi đó, Tether, công ty stablecoin bằng đô la Mỹ, đứng sau ở vị trí thứ 545. XRP đứng thứ 754.

Nguồn: https://decrypt.co/Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

BitPay ra mắt dịch vụ thanh toán hàng loạt bằng bitcoin cho doanh nghiệp

Mừng sinh nhật lần 2 của ProBit – Phần thưởng lên đến 50.000 USDT!