in ,

Bitcoin giữ vứng mức vốn hóa thị trường 1.000 tỷ USD trong 10 ngày liên tiếp

Cho Đi Để Nhận Lại

Vốn hóa thị trường nghìn tỷ đô la của Bitcoin đã giữ vững kể từ ngày 26 tháng 3.

Hơn 10% nguồn cung của Bitcoin đã được di chuyển trong khi vốn hóa thị trường của nó là hơn một nghìn tỷ đô la kể từ ngày 26 tháng 3, cho thấy sự hỗ trợ mạnh mẽ trong phạm vi giá trung bình và cao hơn 50.000 đô la.

Theo báo cáo “Week On-chain” vào thứ Hai từ nhà cung cấp phân tích tiền điện tử Glassnode, lần đầu tiên Bitcoin (BTC) đã đạt được mức vốn hóa thị trường trị giá 1 nghìn tỷ đô la trong hơn một tuần. “Đây là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm mạnh mẽ đối với Bitcoin và toàn bộ loại tài sản tiền điện tử nói chung” – báo cáo cho biết.

Glassnode cũng lưu ý rằng 1,98 triệu BTC đã di chuyển trên chuỗi trong khi  vốn hóa của Bitcoin đã giữ trên 1 nghìn tỷ đô la , bằng 10,6% nguồn cung lưu hành. Báo cáo lưu ý rằng phạm vi từ trung bình đến cao hơn 50.000 đô la đã cho thấy sự hỗ trợ trên chuỗi mạnh nhất:

“Thật ấn tượng, khối lượng trên chuỗi này đã hình thành một trong những mức hỗ trợ trên chuỗi mạnh nhất kể từ khi giá là $ 11k đến $ 12k”.

Vốn hóa thị trường của Bitcoin lần đầu tiên phá vỡ cột mốc 1 nghìn tỷ đô la vào ngày 19 tháng 2 nhưng nhanh chóng giảm xuống dưới 12 con số trong 17 ngày sau đó. BTC đã lên 13 con số một lần nữa vào ngày 9 tháng 3, nhưng một đợt điều chỉnh khác đã làm giảm vốn hóa của Bitcoin trở lại 950 tỷ đô la .

Vốn hóa của Bitcoin hiện đã duy trì trên 1 nghìn tỷ đô la kể từ ngày 26 tháng 3 và hiện đang ở mức 1,1 nghìn tỷ đô la, theo CoinGecko.

Glassnode đã phân tích Phân phối giá thực tế UTXO của Bitcoin, hoặc URPD, để hiển thị khối lượng đáng kể gần đây trên mức vốn hóa 1 nghìn tỷ đô la cho BTC.

Phân phối giá thực tế BTC UTXO: Glassnode

Báo cáo lưu ý rằng  các thợ đào Bitcoin đã quay trở lại “chế độ tích lũy”, báo hiệu sự tăng giá hơn nữa.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang có giá 59.030 đô la, tăng 1,9% trong 24 giờ qua.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Glassnode tiết lộ tích lũy khổng lồ của cá voi Bitcoin bất chấp giá BTC tăng

Doanh thu quý 1/2021 của Coinbase đạt kỷ lục 1,8 tỷ USD trước khi niêm yết trên Nasdaq

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.