in ,

Bitcoin giảm xuống dưới 47 nghìn USD, xóa sổ mức tăng của tháng 10

Cho Đi Để Nhận Lại

Giá Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong hai tháng do sự biến động bùng phát. Nhưng liệu giá Bitcoin có thể nằm ở mức xung quanh 42.000 đô la?

Bitcoin (BTC) đã bất ngờ giảm xuống dưới 47.000 USD vào ngày 4 tháng 12, mất gần 20% trong 24 giờ qua. Đây là mức giảm mạnh nhất trong một ngày kể từ ngày 15 tháng 5, khi giá Bitcoin trong giây lát giảm xuống gần 33.000 đô la.

Giá thị trường của BTC đã giảm 26,4% từ mức hỗ trợ kéo dài một tuần là 57.206 đô la xuống còn 42.268 đô la trước khi phục hồi trở lại mốc 45.000 đô la. Theo dữ liệu của ByBit, thị trường Bitcoin đã trải qua tổng thanh lý 1,3 tỷ đô la trong giờ qua, với 735 triệu đô la được thanh lý bằng BTC “long”.

Biểu đồ tổng số BTC thanh lý. Nguồn: ByB

Kết quả là, thị trường gấu của Bitcoin xóa bỏ thị trường tăng giá kéo dài 2 tháng kể từ ngày 29 tháng 9, nơi BTC tăng vọt hơn 63% để đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 67.602 vào ngày 08 tháng 11. Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích Bitcoin bao gồm cả TechDev chỉ ra xu hướng tương tự với hành động giá của Bitcoin hàng năm.

Bên cạnh việc các nhà đầu tư dường như lo ngại về sự xuất hiện của một biến thể Covid-19 mới và các động thái từ Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed), một lý do khác dẫn đến thời kì giảm giá thấp trong hai tháng của Bitcoin có thể là do sự phản đối chủ yếu từ các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ, khi đã mời các CEO của các sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng bao gồm FTX và Binance US đến điều trần về tài sản tiền điện tử.

Mặt khác, một số người tin rằng giá Bitcoin hiện có thể ổn định sau sự sụt giảm. Ví dụ như: Giám đốc điều hành của nền tảng giáo dục tiền điện tử Eight Global Michaël van de Poppe tuyên bố:

Bất chấp những lo ngại xung quanh sự biến động và không tuân thủ các thông lệ tài chính truyền thống, Bitcoin tiếp tục tăng lên như một tài sản khả thi cho các khu vực pháp lý có nền kinh tế không ổn định.

Nối gót El Salvador, chính phủ Zimbabwe đang xem xét việc sử dụng chính thống Bitcoin. Charles Wekwete, thư ký thường trực kiêm người đứng đầu văn phòng của tổng thống và đơn vị công nghệ chính phủ điện tử của nội các, xác nhận rằng các cuộc thảo luận với các doanh nghiệp đã được tiến hành.

Theo Wekwete, các nhà chức trách có ý định xây dựng các quy định để bảo vệ người tiêu dùng trước các mối đe dọa tài chính như chuyển tiền xuyên biên giới không đăng ký, chuyển tiền ra bên ngoài và rửa tiền.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Gã khổng lồ công nghệ SoftBank đầu tư 150 triệu USD vào nền tảng Metaverse của Hàn Quốc

El Salvador tích lũy thêm 150 BTC sau khi giá Bitcoin xuống dưới $ 50k

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.