in ,

Bitcoin ghi nhận kỷ lục 22,3 triệu ví đang hoạt động trong tháng 1

Cho Đi Để Nhận Lại

Bitcoin đã ghi nhận thêm một con số cao nhất mọi thời đại khác vào tháng 1 ngoài mức giá cao kỷ lục 41.940 đô la của nó. Dữ liệu từ công ty phân tích Glassnode cho thấy tháng đầu tiên của năm 2021 có số lượng địa chỉ hoạt động hàng tháng cao nhất trong lịch sử của Bitcoin.

Vì Bitcoin hoàn toàn phi tập trung nên hoạt động trên mạng của nó có thể được tính toán bằng các số liệu nhất định — chẳng hạn như ví đang hoạt động, dòng tiền của thợ đào và và khối lượng giao dịch trên chuỗi. Trong số này, số lượng địa chỉ ví đang hoạt động có thể cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc nhất, về số lượng tương tác Bitcoin thông qua chuyển khoản.

Và tháng vừa qua đã chứng kiến ​​con số cao nhất từ ​​trước đến nay. Hơn 22,3 triệu ví đã hoạt động trên mạng Bitcoin, cao hơn con số 21,6 triệu vào tháng 1 năm 2017, khi Bitcoin thiết lập mức giá cao kỷ lục khi đó là hơn 19.500 đô la .

“Vào tháng 1, hơn 22,3 triệu địa chỉ duy nhất đã hoạt động trong mạng lưới gửi hoặc nhận $ BTC – con số hàng tháng cao nhất trong lịch sử Bitcoin cho đến nay,” Glassnode đã tweet.

https://twitter.com/glassnode/status/1356182450934845440?s=20

 

Theo Glassnode, số các địa chỉ hoạt động đo lường số lượng địa chỉ duy nhất — nghĩa là từ các địa chỉ của người dùng đơn lẻ chứ không phải là một loạt ví từ các sàn giao dịch tiền điện tử hoặc các doanh nghiệp có liên quan. Glassnode cũng giải thích thêm rằng chỉ những giao dịch thành công mới được tính vào con số này.

Ngoài ra, số lượng địa chỉ ví mới — số lượng địa chỉ duy nhất xuất hiện lần đầu tiên trên mạng Bitcoin — đã thiết lập mức cao mới trong tháng này, vượt qua con số cao của năm 2017 (mức cao trước đó cho chỉ số).

Xem xét các ngày cụ thể, hơn 682.000 ví mới đã xuất hiện trên Bitcoin vào ngày 7 tháng 1 tháng này, so với 655.000 vào ngày 17 tháng 12 năm 2020, khi Bitcoin thiết lập mức giá cao trước đó. Tuy nhiên, đây mới chỉ là khởi đầu.

Nguồn: https://decrypt.co/Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Giá Bitcoin đi ngang, bạc chạm mức cao nhất trong 7 năm và sự biến động của XRP

Những người nắm giữ bitcoin hiện đã tích trữ 15% nguồn cung lưu hành