in ,

Bitcoin gặp khó khăn gần mức kháng cự, hỗ trợ hiện tại quanh mức $ 52K

Cho Đi Để Nhận Lại

BTC tiếp tục đấu tranh gần mức kháng cự và có thể tiếp cận mức hỗ trợ thấp hơn quanh mức $ 52K.

Bitcoin (BTC) tiếp tục đình trệ mặc dù nó đã tăng đột biến lên mức 56.000 đô la vào thứ Tư. Tiền điện tử đang giao dịch quanh mức 54.000 USD vào thời điểm viết bài và có thể tiếp cận mức hỗ trợ thấp hơn – xung quanh 52.000 USD.

Bitcoin vẫn trong xu hướng giảm trên biểu đồ 4 giờ, được xác định bởi một loạt các mức giá thấp hơn kể từ mức cao nhất mọi thời đại là khoảng 64.800 USD đạt được vào ngày 14 tháng 4 năm nay.

Hiện có mức kháng cự mạnh từ mức 60.000 USD và quanh mức 56.000 USD. Đường trung bình động period 100 ngày trên biểu đồ bốn giờ đã giữ sự biến động giá kể từ đợt bán tháo ngày 17 tháng 4.

Chỉ số sức mạnh tương đối ( RSI ) trên biểu đồ 4 giờ nằm ​​xung quanh vùng trung lập sau khi đạt mức quá mua (overbought) vào thứ Ba.

Hiện tại, có vẻ như người mua vẫn đang ở chế độ chốt lời khi BTC đi về phía hỗ trợ thấp hơn quanh mức 52.000 đô la. Cần phải có một sự bứt phá quyết định trên $ 56,000 để tiếp tục phục hồi giá khoảng 15% từ mức thấp nhất ngày 25 tháng 4.

Biểu đồ BTC 4 giờ cho thấy các mức hỗ trợ và kháng cự với RSI. Nguồn: TradingView

Miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này không phải là một lời khuyên đầu tư. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Nguồn: https://www.coindesk.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Binance sẽ ra mắt thị trường NFT của riêng mình vào tháng 6

CEO SBI: Ripple muốn phát hành IPO sau khi giải quyết vụ kiện của SEC

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.