in ,

Bitcoin futures ETF của VanEck dự kiến sẽ giao dịch công khai vào tuần tới

Cho Đi Để Nhận Lại

Công ty đầu tư này sẽ cung cấp quỹ hoán đổi danh mục (EFT) Bitcoin Futures thứ 2 giao dịch trên sàn NYSE.

Một quỹ EFT hợp đồng tương lai Bitcoin mới sẽ bắt đầu giao dịch trên Phố Wall vào tuần tới, theo hồ sơ từ SEC hôm thứ Tư. 

Hồ sơ cho biết, công ty quản lý tài sản VanEck’s Bitcoin Strategy ETF có trụ sở tại New York sẽ hoạt động trên Sàn giao dịch chứng khoán New York sau ngày 23 tháng 10. 

Giao dịch ETF của VanEck sẽ bắt đầu “càng sớm càng tốt sau ngày có hiệu lực” có thể có nghĩa là Thứ Hai, ngày 25 tháng 10. 

ETF liên quan đến Bitcoin đầu tiên ở Hoa Kỳ đã ra mắt ngày hôm qua và ngay lập tức trở nên cực kỳ phổ biến: Bitcoin Strategy ETF đã giao dịch số cổ phiếu trị giá 280 triệu USD trong 20 phút đàu tiên. Vào cuối ngày giao dịch, gần 1 tỷ đô la đã được giao dịch. 

Sản phẩm của VanEck sẽ là cùng một loại ETF — cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với tiền điện tử lớn nhất thế giới bằng cách cho phép họ giao dịch cổ phiếu đại diện cho các hợp đồng đặt cược vào giá Bitcoin. 

“Hợp đồng tương lai là các hợp đồng tài chính mà giá trị của nó phụ thuộc vào, hoặc có nguồn gốc từ tài sản tham chiếu cơ bản” – trích trong hồ sơ. “Trong trường hợp của Hợp đồng tương lai Bitcoin, tài sản tham chiếu cơ bản là Bitcoin.”

Trong đó có thêm đoạn: “Bitcoin và Hợp đồng tương lai Bitcoin trong lịch sử có nhiều biến động hơn so với các loại tài sản truyền thống. Bạn nên chuẩn bị cho việc mất toàn bộ khoản đầu tư của mình”.

VanEck (và danh sách các công ty khác) đã nộp đơn lên SEC để xin chấp thuận ETF Bitcoin giao ngay cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc trực tiếp với tài sản. Nhưng SEC đã nhiều lần từ chối, với lý do lo ngại rằng thị trường Bitcoin có thể dễ dàng bị thao túng. Tuy nhiên, vào tháng 8, Chủ tịch SEC Gary Gensler đã báo hiệu rằng Ủy ban sẽ sẵn sàng chấp thuận các ETF dựa trên hợp đồng tương lai, có thể là do thị trường tương lai được điều chỉnh bởi CFTC.

Vào thứ Sáu, ProShares đã đệ trình một bản cáo bạch sau khi có hiệu lực lên SEC, cho thấy rằng Ủy ban sẽ cho phép ETF tương lai Bitcoin đầu tiên bắt đầu giao dịch trong tuần này. VanEck đã nộp cùng một loại tài liệu ngày hôm nay, có nghĩa là SEC cũng đã bật đèn xanh cho công ty khởi động quỹ của mình.

Vào thứ Ba, ProShares Bitcoin Strategy ETF trở thành quỹ EFT đầu tiên được hỗ trợ bởi hợp đồng tương lai Bitcoin để bắt đầu giao dịch tại Hoa Kỳ.

Mặc dù không phải là một ETF Bitcoin “thực sự”, các nhà đầu tư dường như vẫn quan tâm đến một ETF tương lai. Các loại quỹ này vẫn cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc với tiền điện tử mà không cần phải tự mua, bán và lưu trữ nó — điều này có thể phức tạp đối với những người không quen thuộc với các sàn giao dịch hoặc ví. 

SEC dự kiến ​​sẽ phê duyệt bốn ETF tương lai Bitcoin khác trong những tuần tới,bao gồm: Invesco Bitcoin Strategy ETF, Valkyrie Bitcoin Strategy ETF, Galaxy Bitcoin Strategy ETF và AdvisorShares Managed Bitcoin ETF.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Bitcoin chính thức đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên 65.000 USD

Quỹ hưu trí công của Hoa Kỳ đầu tư 25 triệu USD vào Bitcoin và Ether

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.