in ,

Bitcoin, Ethereum, XRP, Litecoin: Đánh giá mức độ phổ biến

Cho Đi Để Nhận Lại

Năm 2020 có thể là thời điểm hoàn hảo để kiểm tra mức độ phổ biến của bất kỳ loại tài sản nào do cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu đã bao vây không chỉ một quốc gia mà là tất cả, và qua đó có thể kiểm chứng từng phản ứng của tài sản đối với thị trường.

Kể từ khi bitcoin ra đời, các nền tảng truyền thông xã hội cung cấp phương tiện để trao đổi thông tin và nguồn tin tức. Trong năm qua, những câu chuyện xung quanh những đồng tiền hàng đầu đã thay đổi. Bài viết này xem xét loại tiền nào trong số các loại tiền tệ hàng đầu đang là xu hướng và là loại tiền được nhắc đến nhiều nhất. Đồng thời cũng chỉ ra sự quan tâm của cộng đồng với những crypto hàng đầu.

Bitcoin

Bitcoin đã là loại tiền điện tử lớn nhất kể từ khi thành lập và rõ ràng đóng vai trò quan trọng đối với cộng đồng tiền điện tử rộng lớn. Hành trình của đồng tiền kỹ thuật số này trong năm vừa qua rất thú vị đối với các nhà quan sát thị trường.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi BitinfoCharts, mặc dù bản chất rất dễ biến động của đồng tiền, BTC vẫn là loại tiền điện tử được tweet hàng đầu trong số các loại tiền tệ chính. Tweets về Bitcoin từ tháng 4 năm 2019 đến tháng 4 năm 2020 tăng 72,82%, tăng từ 19.381k lên 33.495k. Sự gia tăng này có thể liên quan đến đợt Halving sắp tới của đồng tiền, mối tương quan với thị trường chứng khoán, đặc biệt là trong đại dịch, tương quan với vàng và đánh giá về BTC là tài sản trú ẩn an toàn.

Nguồn: BitInfoCharts

Tương tự, mức tăng cũng được ghi nhận trong hoạt động tìm kiếm trên Google Trends. Trong đó, mỗi điểm dữ liệu được chia cho tổng số tìm kiếm về địa lý và phạm vi thời gian mà nó đại diện để so sánh mức độ phổ biến tương đối. Mức độ phổ biến của Bitcoin đã tăng lên trong thời gian thị trường sụp đổ vào tháng 3 khi nhiều người tìm kiếm Bitcoin cũng như để kiểm tra trạng thái của đồng tiền này.

Nguồn: BitInfoCharts

Ethereum 

Tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường có lượng người theo dõi ổn định. Cùng với Bitcoin, Ethereum đã chứng kiến ​​mối tương quan ngày càng tăng với thị trường truyền thống. Tuy nhiên, đã có sự tăng đột biến trong các tweet về Ethereum kể từ tháng 4 năm 2019. Vào tháng 4 năm 2019 đã có khoảng 4,524 k tweet trên ETH tăng 32,31%, lên mức 5,986k.

Nguồn: BitInfoCharts

Các tìm kiếm liên quan đến Ethereum đã tăng từ tháng 4 năm 2019 đến tháng 4 năm 2020, với sự gia tăng đột biến quan sát được vào tháng 7 năm 2019, khi giá của ETH đột nhiên tăng vọt và sau đó khá ổn định.

Nguồn: BitInfoCharts

XRP

XRP vẫn rất tích cực trong việc tạo ra tiếng vang hoặc thông báo dự án. Tuy nhiên, điểm đen của XPR đối với cộng đồng cho đến nay vẫn là mức giá không như mong đợi. Giá của đồng tiền đã bị đình trệ ở mức thấp kể từ năm 2019 và đây là thời điểm khi sự quan tâm đến XRP bắt đầu giảm xuống. Theo hoạt động tweet, cộng đồng XRP đã tích cực tweet 4.62k tweet vào tháng 4 năm 2019, nhưng con số này đã giảm xuống còn 3.194k vào tháng 4 năm 2020.

Nguồn: BitInfoCharts

Xu hướng của Google đối với đồng tiền này cho thấy một khoảng thời gian hoạt động trong tháng 2 năm 2020 và tháng 3 năm 2020 nhưng không thay đổi trong các giai đoạn khác. Biểu đồ dưới đây biểu thị rằng vào tháng 4 năm 2019, có thêm lượng tìm kiếm cho XRP, khi giá của tài sản kỹ thuật số vào khoảng 0,3 đô la và đang tăng lên. Tuy nhiên, giá giảm dần của đồng xu dẫn đến ít tìm kiếm hơn.

Nguồn: BitInfoCharts

Litecoin

Litecoin là một trong năm đồng tiền hàng đầu năm 2019, nhưng năm 2020 đã tụt xuống vị trí thứ bảy. Giới hạn thị trường giảm có thể đã đẩy nó xuống trong danh sách CoinMarketCap.

Trong biểu đồ bên dưới, có thể thấy rõ rằng có nhiều người nói về Litecoin vào năm 2019. Trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 8 đã ghi lại ít nhất 1 nghìn tweet mỗi ngày, nhưng con số này đã giảm xuống chỉ còn 727 tweet vào tháng 4 năm 2020. Số lượng tweets bắt đầu chìm vào từ ngày 2 tháng 2 và hiện tại, dự án đã không thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng tiền điện tử.

Nguồn: BitInfoCharts

Lượng tìm kiếm gợi ý về lãi suất thấp trong Litecoin. Khoảng thời gian từ tháng 4 năm 2019 đến tháng 8 năm 2019 đã ghi nhận các tìm kiếm cao hơn cho đồng tiền này [có thể là do sự kiện Halving sắp tới vào tháng 8].

Nguồn: BitInfoCharts 

Trong số các đồng tiền chính, Bitcoin vẫn là chủ nhân của các đồng tiền, với sự tham gia tích cực từ cộng đồng trên Twitter và lượng tìm kiếm cao trên Google, tiếp theo Ethereum chiếm vị trí thứ hai. XRP và Litecoin vẫn là những đồng tiền lớn nhưng chưa giành được sự phổ biến như mong đợi trong khoảng thời gian từ năm 2019 đến 2020.

Nguồn: eng.ambcrypto.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

DForce hoàn tiền cho người dùng sau khi thu hồi tài sản từ vụ hack $ 25 triệu

margin san binance

Vốn Trade Margin Coin từ 1K2 USD sau 1 tuần lên 12K, khả thi hay không?