in ,

Bitcoin đạt đỉnh mới ở 43.000 USD sau khi Tesla rót 1,5 tỷ USD vào BTC 

Cho Đi Để Nhận Lại

Bitcoin (BTC) tăng gần 3.000 USD chỉ trong vài phút vào tối ngày 8/2 khi xuất hiện tin tức Tesla mua 1,5 tỷ USD BTC.

Đồ thị nến 1h của cặp BTC/USDT trên sàn Binance

Biểu đồ nến 1h của cặp BTC/USDT trên sàn Binance

Theo một hồ sơ gửi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC), công ty của Elon Musk có kế hoạch mua lượng Bitcoin trị giá 1,5 tỷ USD.

“Vào tháng 1 năm 2021, chúng tôi đã cập nhật chính sách đầu tư của mình để mang lại sự linh hoạt hơn nhằm đa dạng hóa và tối đa hóa lợi nhuận trên lượng tiền mặt của chúng tôi mà không cần thiết duy trì thanh khoản hoạt động thích hợp. Như một phần trong chính sách đã được Ủy ban Kiểm toán của Hội đồng quản trị của chúng tôi phê duyệt, chúng tôi có thể đầu tư một phần tiền mặt đó vào một số tài sản dự trữ tha thế nhất định bao gồm tài sản kỹ thuật số, vàng, quỹ ETF vàng và các tài sản khác theo quy định trong tương lai,” trích đơn gửi SEC.

“Sau đó, chúng tôi đã đầu tư tổng cộng 1,5 tỷ USD vào Bitcoin theo chính sách này và có thể mua và giữ tài sản kỹ thuật số theo thời gian hoặc lâu dài. Hơn nữa, chúng tôi dự định sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán cho các sản phẩm của mình trong tương lai gần, tuân theo luật hiện hành và ban đầu trên cơ sở giới hạn, mà chúng tôi có thể thanh lý hoặc không thanh lý khi nhận được.”

Đây là động thái sau những dấu hiệu đáng khích lệ từ người đàn ông giàu nhất thế giới Elon Musk, người tuần trước công khai tuyên bố rằng ông là “người ủng hộ” Bitcoin. Tuy nhiên, không lâu sau đó Musk đã xóa Bitcoin khỏi tiểu sử trên Twitter của mình, nhưng vẫn tiếp tục tweet và quảng cáo một đồng coin khác là Dogecoin (DOGE).

Vào thời điểm bài báo được viết, sự biến động đã lan tràn khi BTC / USD vượt qua mức cao nhất mọi thời đại là 42.000 đô la

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Báo cáo thị trường tiền điện tử của Ripple tiết lộ công ty bán được 76.000.000 USD XRP trong Quý 4/2020

Hướng Dẫn Copy Trade Binance sàn Future và Chuyên Gia Follow