in ,

Bitcoin đạt $11.600 lần đầu tiên trong năm khi trader nhắm tới mục tiêu $15.000

Cho Đi Để Nhận Lại

Hôm nay giá BTC đã vượt qua mức 11.600 USD lần đầu tiên sau 12 tháng, trong bối cảnh tâm lý thị trường đang bullish. Khi cặp BTC/USD cho thấy động lực mạnh mẽ, các nhà đầu tư tin rằng có rất ít kháng cự từ đây cho đến mức 15.000 USD.

Tổng quan thị trường tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Tổng quan thị trường tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Bitcoin đã tăng lên tới 11.763 USD trên sàn BitMEX trong một động thái giá cuối tuần bất ngờ. Đà đi lên này cũng đã lấp đầy khoảng trống giá trên CME (CME GAP) ở khoảng 11.630 USD – điều không thường xảy ra vào cuối tuần.

Ít kháng cự từ $12.000 đến $15.000

Trong khi đó, Kyle Davis, đồng sáng lập của Three Arrows Capital, nhận định hành động giá cuối tuần của Bitcoin thậm chí còn chưa bắt đầu. Ông nhấn mạnh rằng từ 12.000 USD đến 15.000 USD có rất ít kháng cự. Davis nói:

“Điều điên rồ nhất là động thái di chuyển cuối tuần thậm chí vẫn chưa bắt đầu. Có bao nhiêu kháng cự trong vùng $12-$15k?”

Biểu đồ hàng tuần của Bitcoin cho thấy rằng trong lịch sử, BTC thiếu hành động giá trong khu vực giữa $12.000 đến $15.000. Lần gần nhất BTC vượt qua mức 11.600 USD là vào giữa năm 2019 – thời điểm nó nhảy vọt lên mức cao nhất trong nhiều năm ở 14.000 USD trước khi điều chỉnh.

Biểu đồ ngày của Bitcoin với một mức kháng cự lớn. Nguồn: TradingView

Biểu đồ ngày của Bitcoin với một mức kháng cự lớn. Nguồn: TradingView

Cũng cần lưu ý là sau khi chạm 11.600 USD vào năm 2017, giá Bitcoin đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại 20.000 USD chỉ trong vòng hai tuần.

Theo trader Michael van de Poppe, cấu trúc thị trường của Bitcoin sẽ vẫn hấp dẫn nếu nó giữ được mức 11.400 USD. Sự ổn định trên 11.400 USD sẽ thể hiện rằng mức này đã trở thành hỗ trợ. Van de Poppe nói:

“ $11.200 đã bị phá vỡ và trở thành hỗ trợ -> test $11.500-$11.700 và lấy đầy khoảng trống giá trên CME. Một lưu ý bên lề là cặp EUR/USD đang điều chỉnh. Tôi tin rằng vàng, bạc và Bitcoin sẽ làm điều tương tự. Ngưỡng quan trọng là bao nhiêu? Tôi nghĩ cần giữ ở 11.400 USD.

Yếu tố nào đang thúc đẩy Bitcoin tăng giá?

Theo dữ liệu từ Skew, các hợp đồng tương lai trị giá gần 20 triệu USD đã bị thanh lý trong đợt tăng giá này của Bitcoin. Khi động thái giá Bitcoin được thúc đẩy bởi thị trường tương lai, nó thường dẫn đến mức độ thanh lý cao hơn.

Lượng thanh lý không đáng kể trong thị trường tương lai cho thấy, nhiều khả năng thị trường giao ngay và quyền chọn là chất xúc tác chính cho cuộc biểu tình của Bitcoin. Nếu thị trường tương lai Bitcoin ít nóng hơn, nó sẽ dẫn đến một chu kỳ tăng trưởng mạnh mẽ và ổn định hơn – điều mà một số nhà phân tích nổi bật cho rằng hiện nó đang bắt đầu.

Ở khung thời gian cao hơn, một trader có tên “Rookie” cho biết, nến tháng của Bitcoin và Ethereum đang thể hiện một xu hướng tăng. Sự hợp lưu của cấu trúc thị trường vĩ mô thuận lợi và thị trường tương lai trung lập có thể duy trì đà tăng của BTC. Trader nhận định:

“Về cơ bản, nến tháng của cả BTC và ETH đã đóng cửa ở các điểm cao nhất trong tháng. Không có bấc nến phía trên. Đó là bullish.”

Trong ngắn hạn, trở ngại lớn nhất của Bitcoin lúc này là liệu nó có thể giữ mức 11.400 USD như một khu vực hỗ trợ hay không. Các trader nói chung vẫn lạc quan khi BTC đã bắt đầu breakout và vượt trội hơn các altcoin.

Nguồn: cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Ethereum: chặng đường 5 năm kể từ ngày khối đầu tiên được khai thác

DeFi bơm vốn hóa thị trường Ethereum lên mức cao nhất kể từ tháng 8 năm 2018