in ,

Bitcoin đạt $10.000: Các nhà phân tích mong đợi sự bùng nổ lớn hơn nữa

Cho Đi Để Nhận Lại

Tại thời điểm viết bài trong ngày 2/9/2020, Bitcoin đạt 10.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2019. Việc BTC phá vỡ mức kháng cự quan trọng này xuất hiện sau một vài ngày duy trì xu hướng tăng đều.

Mặc dù đồng tiền điện tử số một hiện nay vẫn chưa đạt được mức đóng cửa hàng ngày hoặc hàng tuần trên 10.000 đô la, các nhà phân tích nói rằng việc Bitcoin có thời điểm vượt qua mức quan trọng này là tín hiệu cho sự bùng nổ lớn hơn.

Sự di chuyển Bitcoin vượt quá $10.000 đặt ra giá cố định cho bước di chuyển lớn hơn.

Theo nhà giao dịch và phân tích tiền điện tử nổi tiếng Light Crypto, việc Bitcoin chuyển sang mức giá gồm năm chữ số có thể sẽ tạo ra một kịch bản trong đó mức giá mà dịch chuyển tức thời có thể lên tới $11.000 trong một giờ.

Ông cho rằng các nhà giao dịch sẽ cố gắng đẩy giá vượt qua $10.000 để kích hoạt một làn sóng lớn hơn hoặc dừng lỗ.

Light nói thêm rằng Bitcoin vượt qua mốc $10.000 là tín hiệu cho các nhà đầu tư nhanh nhạy rằng tiền điện tử đã nối lại xu hướng tăng của nó và đây có thể liên quan đến đợt Halving sắp tới. Một đợt tăng giá do FOMO (cảm giác sợ hãi về việc bỏ lỡ) thúc đẩy có thể diễn ra.

Nhà giao dịch Cantering Clark cũng đồng quan điểm. Vào hôm thứ Bảy, Clark đã đăng một tweet trong đó nói rằng nếu $10.000 được Bitcoin chạm đến thì việc tăng lên 14.000 đô la là khá dễ dàng xảy ra với FOMO hiện thấy.

Jacob Canfield cũng đưa ra một nhận xét tương tự, cho rằng nhiều khả năng là một khi Bitcoin vượt qua $10.000, sẽ có một cây nến trị giá $1.000 lớn như trong năm 2019, nơi giá nhanh chóng tăng cao khi lượng người mua tăng vọt.

Tuy nhiên, anh ta thừa nhận vẫn có khả năng mà tiền điện tử di chuyển qua mức giá năm chữ số chỉ là thoáng qua và theo sau đó sẽ là sự sụt giảm

Do đó, điều quan trọng là phải theo dõi chặt chẽ các biểu đồ cho đến khi tiền điện tử đạt mức đóng $10.000.

Nguồn: newsbtc

 

1. Xem Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể làm được cùng hướng dẫn chi tiết

2. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia

3. Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Binance (Lớn nhất thế giới)
  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)

4. Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Tín hiệu đột phá của Ethereum và dự đoán của các chuyên gia

Binance kết hợp với nền tảng giao dịch P2P WazirX