in ,

Kết quả khảo sát: Bitcoin đang trở nên đáng tin cậy hơn các ngân hàng lớn?

Cho Đi Để Nhận Lại

Số người tin tưởng Bitcoin hơn các ngân hàng lớn đã tăng 29% trong ba năm qua, trong khi thế hệ millennials (những người sinh ra từ khoảng năm 1980 đến những năm đầu thập niên 2000) đang đổ xô vào Bitcoin.

Tóm tắt:

  • Một cuộc khảo sát mới cho thấy số người tin tưởng Bitcoin hơn các ngân hàng lớn đã tăng lên trong ba năm qua.
  • Thế hệ Millennials đang dẫn đầu trong việc áp dụng Bitcoin, với 44% dự kiến ​​sẽ mua một số trong năm năm tới.
  • Hơn 45% số người được hỏi thích Bitcoin hơn cổ phiếu, bất động sản và vàng.

“Bitcoin đang ngày càng nhận được sự tin tưởng của mọi người trên khắp thế giới” – theo một cuộc khảo sát mới được thực hiện bởi trang tin tức fintech The Tokenist . Cuộc khảo sát đã thăm dò 4.852 người tham gia trên 17 quốc gia, cho thấy 47% số người được hỏi tin tưởng Bitcoin hơn là các ngân hàng lớn, tăng 29% trong ba năm qua.

 

Millennials nắm lấy Bitcoin

Cuộc khảo sát cũng cho thấy một khoảng cách thế hệ nổi bật khi nói đến Bitcoin và các ngân hàng. Trong khi hơn một nửa (51%) millennials tin tưởng Bitcoin vào các ngân hàng lớn, tăng 24% so với năm 2017, hơn chín phần mười (93%) số người trên 65 tuổi tham gia khảo sát tin tưởng các ngân hàng hơn là Bitcoin.

Nhìn chung, những người trên 65 tuổi cảnh giác với Bitcoin, với một nửa số người được hỏi cho rằng đó là một bong bóng, so với chưa đến một phần tư (24%) millennials có ý nghĩ tương tự.

Việc nắm giữ Bitcoin của Millennials một phần là do họ đã biến đến và quen thuộc với loại tiền điện tử này nhờ Sự gia tăng tính phổ biến của Bitcoin trong những năm qua. 78% trong số millennials là một số người quen thuộc với Bitcoin, so với 61% tổng số người được hỏi và 14% trong số họ đã sở hữu Bitcoin. Trong năm năm tới, 44% số millennials dự kiến ​​sẽ mua một số Bitcoin.

Ngày càng nhiều người tin tưởng Bitcoin vào các ngân hàng lớn
78% trong số millennials là một số người quen thuộc với Bitcoin (Ảnh: The Tokenist)

Không có gì đáng ngạc nhiên khi sau đó cuộc khảo sát cũng cho thấy 59% millennials tự tin rằng Bitcoin sẽ được áp dụng đại trà trong vòng 10 năm tới, và hầu hết mọi người trên thế giới có thể sẽ sử dụng nó vào thời điểm đó.

Niềm tin vào Bitcoin tăng lên

Trong khi millennials có thể dẫn đầu trong việc áp dụng Bitcoin, cuộc khảo sát cho thấy sự gia tăng hiểu biết và niềm tin vào Bitcoin ở tất cả các nhóm tuổi và giới tính được khảo sát.

60% những người được thăm dò cảm thấy rằng Bitcoin là một sự đổi mới tích cực trong công nghệ tài chính, tăng 27% trong ba năm. Và hơn 45% số người được hỏi thích Bitcoin hơn cổ phiếu, bất động sản và vàng.

Ba năm trước, nhiều nhà môi giới BTC lớn nhất còn khá mới và do đó được cho là có mức độ tin cậy thấp. Hiện tại, dường như có sự đánh giá cao về sự trưởng thành và ổn định của các nhà cung cấp này.

Với các cổ phiếu và cổ phiếu đang đánh bại sau đại dịch coronavirus và khóa máy sau đó, một số người ủng hộ Bitcoin đang lập luận rằng đây là thời điểm của tiền điện tử . Mặc dù với giá của Bitcoin biến động trong những ngày gần đây, nhưng rõ ràng vẫn còn một cách để đi.

Nguồn: https://decrypt.co/Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Giá Bitcoin chuẩn bị cho một biến động mạnh sau nhiều tuần giao dịch theo phạm vi

WhatsApp ra mắt thanh toán điện tử Fiat khi Libra mắc kẹt trong “mê cung quy định”

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.