in ,

Bitcoin chính thức đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên 65.000 USD

Cho Đi Để Nhận Lại

Hành động giá bitcoin đã quay trở lại vùng chưa được khám phá sau khi vượt qua ngưỡng kháng cự cuối cùng trước mức đỉnh hiện có của tháng 4.

Bitcoin (BTC) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại tính theo đô la Mỹ vào tối ngày 20/10 với sự gia tăng được mong đợi từ lâu đã đẩy BTC / USD vào khu vực giá chưa từng đạt được.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Coinbase). Nguồn: TradingView

Bitcoin trở lại trong “vùng khám phá giá”

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy Bitcoin đã vượt mức trần $ 64,900 – vốn đã thiết lập kể từ hồi tháng 4.

Vào ngày thứ hai sau khi giao dịch đối với quỹ ETF Bitcoin chiến lược của ProShares trở nên cực kỳ phổ biến, BTC/USD một lần nữa tăng mạnh trước thời điểm mở cửa của Mỹ – một thực tế đã đặc trưng cho cặp tiền này trong những ngày gần đây.

Trên phương tiện truyền thông xã hội, những cái tên nổi tiếng nhất trong lĩnh vực tiền điện tử đã ăn mừng.

Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, tóm tắt thị trường bằng tweet: “Đại sảnh vĩnh hằng vang vọng tiếng khóc của những người đã bán Bitcoin của họ.”

Tuần này đã chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin so với một số loại tiền tệ fiat chính,  bao gồm cả đồng euro.

các nhà phân tích vẫn kỳ vọng BTC sẽ còn đạt mức cao hơn nữa trong thời gian tới, xen kỹ với đó là những đợt điều chỉnh ngắn hạn để củng cố các vùng hỗ trợ mới.

Các dự đoán cao nhất trong ngắn hạn hiện tập trung vào khoảng 300.000 USD mỗi Bitcoin.

mới.

“Mùa bitcoin” đang diễn ra sôi nổi

Nhiều dữ liệu khác nhau ủng hộ ý tưởng rằng thời điểm tỏa sáng của Bitcoin sẽ diễn ra trước các altcoin, vốn tiếp tục bị ảnh hưởng bởi BTC trong ngày.

Với mức thống trị vốn hóa thị trường của Bitcoin ở mức cao nhất kể từ tháng 5 – 47,4%, theo hồ sơ của CoinMarketCap – các nhà giao dịch phổ biến đã cảnh báo rằng bây giờ không phải là lúc để tập trung vào danh mục đầu tư nhiều altcoin.

Các dự đoán hiện cho biết rằng nửa đầu năm 2022 sẽ tạo ra sự thay đổi trong hành động giá của các altcoin.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Khối lượng giao dịch quỹ ETF tương lai Bitcoin của ProShares đạt 1 tỷ USD trong ngày đầu ra mắt

Bitcoin futures ETF của VanEck dự kiến sẽ giao dịch công khai vào tuần tới

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.