in ,

Binance sẽ xóa các hợp đồng LUNA / USDT khi giá xuống dưới 0,005

Binance sẽ xóa các hợp đồng LUNA USDT khi giá xuống dưới 0,005

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch – Binance thông báo vào thứ Năm (12/05) rằng họ sẽ hủy bỏ hợp đồng tương lai Terra (LUNA) /USDT sau khi giá giảm hơn 99%.

Binance cho biết họ sẽ thực hiện “các biện pháp phòng ngừa” xung quanh các hợp đồng vĩnh cửu LUNA / USDT của mình, dự định hủy bỏ cặp tiền nếu giá xuống dưới 0,005 USDT. Thông báo sau khi sàn giao dịch thay đổi mức đòn bẩy và mức ký quỹ cho các hợp đồng ràng buộc với LUNA vào thứ Tư, với mức đòn bẩy tối đa được đặt ở mức 8 lần cho các vị trí dưới 50.000.

Ngoài ra, Binance cho biết họ sẽ tung ra hợp đồng tương lai LUNA /Binance USD (BUSD) vào thứ Năm, dường như là một phương tiện đầu tư thay thế nếu họ xóa LUNA / USDT. Theo sàn giao dịch, sàn đã gặp phải tình trạng “chậm và tắc nghẽn” khiến một số lượng lớn các giao dịch rút tiền từ mạng Terra được đánh dấu là đang chờ xử lý.

Giá LUNA đã giảm hơn 99% trong 24 giờ qua, đạt 0,004 USD tại thời điểm viết bài sau đợt bán tháo hàng loạt. Sự biến động đã ảnh hưởng đến nhiều token trên thị trường tiền điện tử, với Bitcoin (BTC) giảm dưới 27.000 đô la xuống mức thấp nhất trong 16 tháng và Ether (ETH) dưới 2.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 7 năm 2021.

Binance sẽ xóa các hợp đồng LUNA USDT khi giá xuống dưới 0,005_H1

Biến động giá LUNA / USDT. Nguồn: TradingView

Trong bối cảnh thị trường biến động mạnh, nhiều sàn giao dịch đã giải quyết những tin đồn về FUD lan truyền trên mạng xã hội xung quanh quỹ của người dùng. Giám đốc điều hành của Celsius Network, Alex Mashinsky, đã thông báo với những người theo dõi Twitter của anh ấy vào thứ Tư rằng nền tảng này chưa trải qua bất kỳ tổn thất đáng kể nào và tất cả các quỹ đều an toàn”. Tương tự, CEO của Coinbase, Brian Armstrong, đã nói với người dùng của sàn rằng công ty “không có nguy cơ phá sản”.

Vào thứ Ba, người đồng sáng lập Terra, Do Kwon, đã gợi ý về một “kế hoạch phục hồi” cho TerraUSD (UST), sau đó nói thêm rằng ông đã hỗ trợ các đề xuất của cộng đồng để tăng khả năng đào của stablecoin thuật toán. Tuy nhiên, Kwon đã không đăng bất kỳ thông tin cập nhật nào sau đợt giảm giá mới nhất của LUNA.

Nguồn: cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

El Salvador mua thêm 500 BTC giữa lúc thị trường sụt giảm

El Salvador mua thêm 500 BTC giữa lúc thị trường sụt giảm

Giám đốc tài chính MicroStrategy Công ty không có ý định bán Bitcoin (BTC)

Giám đốc tài chính MicroStrategy: Công ty không có ý định bán Bitcoin (BTC)

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.