in ,

Binance vừa đốt hơn 2 triệu BNB trong đợt burn coin lớn nhất từ trước đến nay

Cho Đi Để Nhận Lại

Binance vừa hoàn thành đợt burn (đốt) hàng quý với tổng giá trị 68 triệu USD Binance Coin (BNB). Đây cũng là mức burn lớn nhất trong lịch sử tính theo giá trị USD Mỹ.

Sàn giao dịch có trụ sở tại Malta cho biết đợt burn lần thứ 13 này của họ đã phá hủy 2.253.888 token BNB tương đương với 1,13% tổng nguồn cung token – mức burn cao nhất từ trước đến nay theo giá trị USD Mỹ và cao thứ 4 về số lượng BNB được burn.

Burn liên quan tới việc hủy BNB, do đó loại bỏ chúng ra khỏi lưu thông. Burn ngược lại với “đúc” – tức là tạo ra những đồng coin mới. Việc burn BNB diễn ra theo định kỳ để làm gia tăng sự khan hiếm của đồng coin, về mặt lý thuyết là sẽ giúp đẩy giá coin tăng lên.

Binance sử dụng lợi nhuận của mình để mua lại Binance Coin trên thị trường mở, sau đó burn chúng. Mục đích của công ty là giảm nguồn cung xuống 100 triệu BNB. Hiện đang có 144.406.561 BNB được lưu thông trên thị trường.

Giá BNB đã tăng khoảng 11% trong khung thời gian 24 giờ và hiện đang giao dịch ở mức $30.85, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Binance burn BNB theo định kỳ hàng quý. Quý trước, tức quý 12, sàn giao dịch đã burn 1,74% nguồn cung, tương đương 3.477.388 token, trị giá 60,5 triệu USD vào thời điểm đó. Trong quý 11, nó đã burn 3,4 triệu token, tương đương 1,69% nguồn cung BNB (52,4 triệu USD).

Binance Coin đã có một năm mạnh mẽ. Giá của nó đã giảm vào tháng 3 như rất nhiều đồng coin khác, giữa bối cảnh thị trường bị tàn sát do đại dịch Covid-19 gây ra, từ khoảng $25 xuống còn $8. Nhưng BNB đã phục hồi mạnh từ sự bùng nổ của tài chính phi tập trung (DeFi) vào mùa hè này, khi các nhà đầu tư đổ hàng tỷ đô la vào các sàn giao dịch phi tập trung, giao thức cho vay và tài sản tổng hợp.

Một số dự án DeFi đã tham gia vào Binance Smart Chain, nền tảng blockchain riêng của công ty. Hầu hết là bắt chước các dự án phổ biến hơn trên Ethereum, blockchain mà phần lớn các hoạt động của DeFi đã diễn ra trên đó.

“Từ việc khóa thanh khoản vào Burger hoặc PancakeSwap, đến việc thanh toán phí gas rất nhỏ trên Binance Smart Chain, tất cả những điều này đã giúp mở rộng giá trị tiện ích của BNB,” CEO Binance, Changpeng Zhao cho biết trong bài đăng trên blog về đợt burn mới.

Giá BNB đã tăng trong suốt mùa hè, mức giá hiện tại là 30,42 đô la.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Các nhà đầu tư đã bơm 1,05 tỷ USD vào các sản phẩm Bitcoin, Ethereum, XRP và Altcoin của Grayscale trong Quý 3/2020 

Giá Bitcoin bất ngờ tăng khi sự biến động giảm xuống mức thấp nhất trong 16 tháng