in ,

Binance ra mắt tính năng chuyển đổi các Stablecoin đã chọn sang BUSD

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance đã công bố chức năng chuyển đổi Binance USD (BUSD) trên nền tảng của mình vào ngày 16 tháng 1 năm 2020. Bắt đầu từ giờ, người dùng có thể chuyển đổi ngay lập tức một số lượng stablecoin đã chọn thành BUSD.

Thông báo nêu rõ:

Tỷ lệ chuyển đổi PAX, USDC và TUSD thành BUSD sẽ được đặt ở mức 1: 1 với mức phí bằng không. Tỷ lệ chuyển đổi USDT thành BUSD sẽ thay đổi dựa trên giá thị trường hiện tại.

Với mục đích ngăn chặn thao túng thị trường, Binance tuyên bố rằng họ sẽ thực hiện giới hạn giá là ±1% trên giá thị trường trong vòng 15 phút đầu tiên sau khi giao dịch bắt đầu. Theo thông báo được đăng gần đây, người dùng sẽ có thể chuyển đổi mà không mất phí.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Malta này đã ra mắt stablecoin được neo giá vào đồng đô la Mỹ theo tỉ lệ 1:1 với tên gọi Binance USD (BUSD) vào đầu năm 2019. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Binance với công ty ủy thác tài sản kỹ thuật số Paxos.

Cùng ngày, Binance cũng đã công bố ra mắt hợp đồng vĩnh viễn LINK / USDT với đòn bẩy lên tới 75 lần.

Binance thường xuyên góp  mặt trong các tin tức gần đây với một loạt các thông báo và thêm hỗ trợ cho nhiều loại tiền tệ fiat. Các hợp đồng tương lai khác như XRP / USDT Futures, ETC / USDT cũng được công ty đưa ra với mức đòn bẩy là 75x.

Nguồn:  eng.ambcrypto.com

 

1. Xem Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể làm được cùng hướng dẫn chi tiết

2. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia

3. Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Binance (Lớn nhất thế giới)
  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)

4. Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

“Nakamoto” tung ra bảo hiểm tiền điện tử kỷ lục với mức bảo hiểm 200 triệu đô la

38 ngân hàng nằm trong top 100 ngân hàng lớn nhất thế giới đã thử nghiệm, tích hợp hoặc đầu tư vào công nghệ chuyển tiền của Ripple