in ,

Binance ra mắt tính năng chuyển đổi các Stablecoin đã chọn sang BUSD

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance đã công bố chức năng chuyển đổi Binance USD (BUSD) trên nền tảng của mình vào ngày 16 tháng 1 năm 2020. Bắt đầu từ giờ, người dùng có thể chuyển đổi ngay lập tức một số lượng stablecoin đã chọn thành BUSD.

Thông báo nêu rõ:

Tỷ lệ chuyển đổi PAX, USDC và TUSD thành BUSD sẽ được đặt ở mức 1: 1 với mức phí bằng không. Tỷ lệ chuyển đổi USDT thành BUSD sẽ thay đổi dựa trên giá thị trường hiện tại.

Với mục đích ngăn chặn thao túng thị trường, Binance tuyên bố rằng họ sẽ thực hiện giới hạn giá là ±1% trên giá thị trường trong vòng 15 phút đầu tiên sau khi giao dịch bắt đầu. Theo thông báo được đăng gần đây, người dùng sẽ có thể chuyển đổi mà không mất phí.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Malta này đã ra mắt stablecoin được neo giá vào đồng đô la Mỹ theo tỉ lệ 1:1 với tên gọi Binance USD (BUSD) vào đầu năm 2019. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Binance với công ty ủy thác tài sản kỹ thuật số Paxos.

Cùng ngày, Binance cũng đã công bố ra mắt hợp đồng vĩnh viễn LINK / USDT với đòn bẩy lên tới 75 lần.

Binance thường xuyên góp  mặt trong các tin tức gần đây với một loạt các thông báo và thêm hỗ trợ cho nhiều loại tiền tệ fiat. Các hợp đồng tương lai khác như XRP / USDT Futures, ETC / USDT cũng được công ty đưa ra với mức đòn bẩy là 75x.

Nguồn:  eng.ambcrypto.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

“Nakamoto” tung ra bảo hiểm tiền điện tử kỷ lục với mức bảo hiểm 200 triệu đô la

38 ngân hàng nằm trong top 100 ngân hàng lớn nhất thế giới đã thử nghiệm, tích hợp hoặc đầu tư vào công nghệ chuyển tiền của Ripple