in ,

Binance Smart Chain và Solana có thể vượt qua Ethereum không? 

Cho Đi Để Nhận Lại

Hai ứng viên nặng ký của ngành công nghiệp tiền điện tử đang cân nhắc xem liệu Binance Smart Chain (BSC) và Solana (SOL) có khả năng vượt qua Ethereum để trở thành người dẫn đầu trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi) hay không.

Trong một tập mới của podcast The Unchained, Kain Warwick, người sáng lập giao thức thanh khoản phái sinh Synthetix và Kyle Samani, đối tác quản lý của công ty đầu tư tập trung vào tiền điện tử Multicoin Capital, nói rằng cả BSC và Solana đều có thể là mối đe dọa đáng kể đối với Ethereum.

Warwick nói rằng Binance Smart Chain đang thu hút những người dùng nhận thấy chi phí giao dịch của Ethereum quá cao.

Bên cạnh đó, Warwick cũng cho rằng Solana gây ra rủi ro cạnh tranh lớn hơn cho Ethereum so với Binance Smart Chain.

“Tôi nghĩ Solana là một mối đe dọa lớn hơn nhiều đối với Ethereum và là điều mà cộng đồng Ethereum cần phải lưu tâm.”

Samani, người có dòng tweet lưu ý rằng Binance Smart Chain và Solana đang “thực sự đạt được lực kéo tự nhiên”, đã liệt kê các lý do tại sao cộng đồng Ethereum nên lo lắng về Solana nhiều hơn.

Theo đối tác quản lý của Multicoin Capital, lợi thế của Solana so với Ethereum bao gồm khả năng dự đoán tương đối và tính ổn định của nó. Ông cho biết các giải pháp mở rộng quy mô mà Ethereum đang chuẩn bị triển khai đang đẩy nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu vào “vùng biển chưa được khám phá” (mọi người khó có thể hình dung rõ ràng và chính xác nền tảng sẽ hoạt động như thế nào sau mở rộng).

“Và thách thức lớn nhất mà hệ sinh thái Ethereum thực sự phải đối mặt ngày nay, đó là thực sự không thể trả lời câu hỏi: ‘Một ứng dụng Ethereum sau khi được mở rộng sẽ như thế nào?’

Lý do khiến tôi thực sự lạc quan nhất ở Solana là nó mang lại sự ổn định về mặt quy mô như thế nào. ”

Nguồn: https://dailyhodl.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Phe gấu thống trị 2,1 tỷ đô la quyền chọn Bitcoin đáo hạn vào ngày mai (28/5)

Khi nào ảnh hưởng của Elon Musk đối với Bitcoin sẽ kết thúc?