in ,

Binance ra mắt mainnet của blockchain tương thích với Ethereum để theo đuổi tham vọng DeFi

Cho Đi Để Nhận Lại

Sau khi giới thiệu về sự ra mắt blockchain sắp tới vào tháng 4, Binance đã tung ra mainnet của Smart Chain – một blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh chạy song song với Binance Chain.

Binance Smart Chain đi kèm cùng một môi trường tương thích với Máy ảo Ethereum (Ethereum Virtual Machine) – thứ cho phép các nhà phát triển Solidity chuyển sang chuỗi mới mà hầu như không có bất kỳ cản trở nào.

Blockchain mới sẽ tương thích với Binance Chain, sẽ vẫn tồn tại trong tương lai gần. Ngoài ra, Binance DEX cũng vẫn ở trong mái nhà cũ của nó.

Binance hứa hẹn rằng blockchain mới sẽ có phí giao dịch rẻ “chỉ 1 cent” và thời gian tạo khối là 3 giây. Blockchain sử dụng một biến thể Delegated Proof-of-Stake có tên là Proof-of-Staked-Authority (PoSA). Với việc giới thiệu cơ chế đồng thuậnnày, Binance Smart Chain sẽ tạo ra một hệ sinh thái; nơi validator, holder, nhà phát triển và người dùng đều được hưởng lợi từ một blockchain hiệu suất cao và không gian mở rộng cho những đổi mới hơn nữa. Càng nhiều BNB được nắm giữ, mỗi người tham gia sẽ càng có nhiều quyền biểu quyết – điều này đương nhiên sẽ có lợi cho Binance.

Một số dự án DeFi trên Ethereum (như Aave, 1inch và dForce) được cho là đang làm việc để tạo ra các giao thức mới trên chain mới của Binance.

Binance chưa bao giờ cố gắng che giấu tham vọng DeFi của mình, họ thường thúc đẩy việc áp dụng BNB như một tài sản thế chấp trong các giao thức không phải Ethereum như Equil Balance hoặc Kava.

Việc thiếu khả năng tương tác dễ dàng và nhu cầu thị trường mạnh mẽ sẽ khiến BNB không thể mở rộng tham vọng DeFi trên Ethereum. Sự ra mắt của Smart Chain dường như đang nhắm đến cách tiếp cận ngược lại – thay vì đưa BNB vào DeFi, công ty tìm cách đưa DeFi vào BNB.

Vẫn còn phải xem liệu hệ sinh thái này Binance có thể cạnh tranh với các hiệu ứng mạng mạnh mẽ của Ethereum hay không, bất chấp lời hứa về một blockchain nhanh hơn và hỗ trợ trực tiếp. Trong thời gian chờ đợi, Binance đã bắt đầu mở cửa cho DeFi trên sàn giao dịch chính của mình, niêm yết các token như DAI, Wrapped BTC và các dự án mới phát hành như yEarn.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Các sàn giao dịch chứng khoán tại Vienna (Áo) và Singapore chấp nhận Bitcoin và Ethereum

Bot trade long short margin future

Super Bot Long Short sàn Binance, Bitmex, Bybit future margin 100% tự động hóa