in ,

Binance quyên góp 10 triệu USD cho Ukraine

Binance quyên góp 10 triệu USD cho Ukraine

Cho Đi Để Nhận Lại

Sau khi Nga tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine, các chuyên gia từ mọi lĩnh vực bắt đầu lo lắng về những trường hợp tồi tệ hơn, chẳng hạn như các chuyên gia an ninh mạng bắt đầu lo ngại nếu một cuộc chiến tranh mạng toàn cầu sắp diễn ra. Tất nhiên, ngành công nghiệp tiền điện tử cũng không đứng ngoài vòng xoáy này.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, đã thông báo quyên góp 10 triệu đô la cho Ukraine, đồng thời phát động một quỹ khẩn cấp cho các quốc gia bị ảnh hưởng. Trên tài khoản Twitter của mình, Giám đốc điều hành CZ lưu ý “Trọng tâm của chúng tôi là cung cấp hỗ trợ tại thực tế điểm nóng này. Chúng tôi quan tâm đến người dân ”.

Tuyên bố chính thức của Binance về quỹ từ thiện được đưa ra;

“Để đối phó với cuộc khủng hoảng Nga-Ukraine, chúng tôi đang tài trợ 10 triệu đô la Mỹ cho các Tổ chức liên chính phủ và các tổ chức phi chính phủ lớn (NGOs) để hỗ trợ khẩn cấp cho người tị nạn và trẻ em cũng như hỗ trợ hậu cần cho người tị nạn, chẳng hạn như thực phẩm, nhiên liệu và vật tư.”

Hỗ trợ từ ngành công nghiệp tiền điện tử đối với Ukraine

Quỹ Khẩn cấp Ukraine, do Binance khởi xướng, đã quyên góp được hơn 6 triệu đô la. Quỹ được dành để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi thiên tai và chiến tranh gần đây ở quốc gia Đông Âu Ukraine.

Người sáng lập FTX, Sam Bankman Fried, đã thông báo rằng ông đã tặng 25 đô la tiền điện tử cho mỗi người dùng ở Ukraine sau cuộc khủng hoảng chiến tranh tại đây.

Giám đốc điều hành của Chain.com, Deepak Thapliyal, đã quyên góp 100ETH (khoảng $ 278,000) để giúp gây quỹ.

Nhận xét trên BuzzFeed News, Deepak Thapliyal cho biết:

“Khi tôi nhận ra rằng chính phủ Ukraine đã yêu cầu đóng góp dưới dạng tiền điện tử, tôi cảm thấy buộc phải góp phần giúp đỡ. Các khoản quyên góp bằng tiền điện tử là vô biên giới và gần như tức thì, vì vậy tôi hy vọng rằng chính phủ ở đó có thể tiếp cận nó càng sớm càng tốt để giúp những người gặp khó khăn.”

Ukraine và các khoản đóng góp

Ukraine là một điểm nóng của sự đổi mới blockchain. Sự chấp nhận tiền điện tử của đất nước đã khiến nó trở thành một trong số ít những nơi bạn có thể giao dịch hợp pháp Bitcoin hoặc các loại tiền kỹ thuật số khác mà không sợ thuế và với tỷ giá hối đoái chi phí thấp của họ kết hợp với vô số kỹ sư tài năng chuyên về các giao thức bảo mật liên quan đến vấn đề này.

Chỉ vài ngày sau khi Nga tiến quân vào Ukraine, tài khoản Twitter chính thức của chính phủ Ukraine  đã cung cấp địa chỉ ví để quyên góp bitcoin (BTC), ether (ETH) và stablecoin tether (USDT).

Phó Thủ tướng Ukraine, Mykhailo Fedorov, đã xác nhận rằng lời kêu gọi quyên góp là có thật. Ông đề nghị mọi người: “Sát cánh cùng Ukraine.”

Nguồn: www.newsbtc.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Cardano thu hút 50 triệu USD cho các dự án DeFi trong 30 ngày qua

Hàn Quốc đầu tư 187 triệu USD vào dự án metaverse quốc gia

Hàn Quốc đầu tư 187 triệu đô la vào dự án metaverse quốc gia