in ,

Binance ngừng giao dịch hợp đồng tương lai và quyền chọn tiền điện tử tại Úc

Cho Đi Để Nhận Lại

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, tiếp tục hạn chế các dịch vụ của mình trong bối cảnh cơ quan quản lý toàn cầu đang kiểm tra chặt chẽ. Trong đó, động thái mới nhất là công bố các hạn chế giao dịch mới ở Úc

Sàn giao dịch cho biết trong một thông báo hôm 20/9 rằng người dùng Binance ở Úc sẽ có 90 ngày để giảm hoặc đóng các vị thế của họ trong các hợp đồng tương lai tiền điện tử, quyền chọn và token đòn bẩy.

Bắt đầu có hiệu lực vào thứ Sáu tuần này, người dùng Úc sẽ không thể tăng hoặc mở vị thế mới cho các sản phẩm phái sinh trên Binance nữa. Bên cạnh đó, thông báo lưu ý người dùng vẫn có thể nạp tiền vào ví ký quỹ để ngăn lệnh bị thanh lý hoặc các cuộc gọi ký quỹ.

Sau ngày 23 tháng 12, người dùng Binance ở Úc sẽ không thể giảm hoặc đóng các vị thế của họ theo cách thủ công, vì tất cả các vị thế mở còn lại sẽ tự động bị đóng.

Người phát ngôn của Binance chia sẻ với Cointelegraph:

“Chúng tôi cam kết gắn bó lâu dài với ngành công nghiệp của mình và chúng tôi muốn đảm bảo các dịch vụ sản phẩm của chúng tôi được người dùng và các cơ quan quản lý địa phương hoan nghênh.Chúng tôi cũng theo dõi các yêu cầu quy định của địa phương trên các thị trường khác nhau khi Binance hoạt động trên toàn cầu. Chúng tôi muốn đảm bảo quy trình cho bất kỳ quá trình chuyển đổi nào mà chúng tôi thực hiện không gây gián đoạn.”

Việc ngừng cung cấp các sản phẩm phái sinh ở Úc của Biance đến sau một loạt các hạn chế tương tự ở các quốc gia khác trong bối cảnh sàn giao dịch này đang đối mặt với một số cảnh báo từ cơ quan quản lý toàn cầu. Vào tháng 8, Binance được cho là đã tạm dừng giao dịch phái sinh tiền điện tử ở Brazil, sau khi các hoạt động tương tự ở Hồng Kông của họ bị đình chỉ. Trước đó, Binance đã tạm ngừng giao dịch phái sinh đối với người dùng ở Đức, Ý và Hà Lan như một phần của kế hoạch ngừng giao dịch các sản phẩm này trên toàn châu Âu.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Ethereum hình thành một đỉnh kép? Giá ETH mất 12,5% trong bối cảnh lo ngại về “quả bom nợ” Evergrande

Độ khó khai thác bitcoin tăng 31% kể từ tháng 7