in ,

Binance ngay lập tức niêm yết token UNI của Uniswap

Cho Đi Để Nhận Lại

Không bối rối trước những tranh cãi về việc niêm yết Sushiswap, Binance đã thông báo hỗ trợ cho token UNI của Uniswap chỉ sau 90 phút khi token quản trị của nền tảng DeFi này xuất hiện trên blockchain Ethereum.

Trong 4 năm tới, 1 tỷ token UNI sẽ được phân bổ, trong đó 15% sẽ được cung cấp ngay hôm nay cho người dùng đã từng sử dụng sàn giao dịch phi tập trung này. Tổng cộng, 60% sẽ thuộc về các thành viên cộng đồng, trong khi 40% còn lại sẽ thuộc về các thành viên trong đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và cố vấn với thời gian khóa lên đến 4 năm. Sau 4 năm, token sẽ được mở dần ở mức lạm phát 2% mỗi năm.

Thông báo chính thức cho biết UNI sẽ đảm bảo Uniswap do cộng đồng dẫn dắt và tự duy trì:

“Sự ra đời của UNI (ERC-20) nhằm phục vụ mục đích này, cho phép chia sẻ quyền sở hữu cộng đồng và một hệ thống quản trị sôi động, đa dạng và chuyên dụng. Điều này sẽ tích cực đưa giao thức hướng tới tương lai.”

Các chương trình khai thác thanh khoản sẽ hoạt động từ ngày 18/09 cho đến ngày 17/11, nhắm mục tiêu vào các cặp ETH/USDT, ETH/USDC, ETH/DAI và ETH/WBTC trên sàn giao dịch phi tập trung Uniswap. 5 triệu UNI sẽ được phân bổ cho mỗi pool thanh khoản theo tỷ lệ tương đương khoảng 83.333,33 UNI mới tham gia vào pool mỗi ngày.

Mặc dù việc quản trị dự án đã hoạt động, nhưng kho bạc của Uniswap sẽ không thể truy cập cho đến ngày 17/10. Sau 30 ngày, quyền quản trị sẽ đạt đến vested cliff – cho phép chủ sở hữu token bỏ phiếu về việc phân bổ dự trữ của UNI cho “quan hệ đối tác chiến lược, sáng kiến quản trị, và các pool khai thác thanh khoản bổ sung.” Việc kiểm soát chuyển đổi phí của giao thức cũng có thể bị chậm trễ 180 ngày.

Team Uniswap đã cam kết rằng họ sẽ “tiếp tục không tham gia vào việc phát triển và kiểm toán giao thức V2, đồng thời sẽ không tham gia trực tiếp vào việc quản trị trong tương lai gần.

Binance đã nhanh chóng chụp lấy token mới nổi, sàn giao dịch cho biết sẽ mở giao dịch cho các cặp UNI/BTC, UNI/BNB, UNI/BUSD và UNI/USDT vào ngày 17/09 lúc 9h30 sáng UTC (hiện đã giao dịch theo giờ Việt Nam).

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu gần đây đã bị chỉ trích liên tục vì niêm yết SUSHI chỉ vài ngày sau khi nó được công bố. SUSHI là token của dự án Uniswap nhân bản, vốn được điều hành bởi một nhà sáng lập ẩn danh, người đã kiếm 14 triệu USD trước khi trả lại cho cộng đồng. Binance trước đây đã thực hiện phần lớn quy trình niêm yết khá nghiêm ngặt của mình, nhưng điều đó dường như đã bị chệch khỏi đường ray vì mong muốn bắt kịp các sự kiện trong không gian DeFi.

Dịch vụ Deposit (gửi tiền) đã được mở cho UNI, tuy nhiên Binance cảnh báo:

“UNI là một token mới có rủi ro cao hơn bình thường và do đó có thể sẽ phải chịu sự biến động giá cao. Vui lòng đảm bảo rằng bạn thực hiện đầy đủ việc quản lý rủi ro, đã thực hiện nghiên cứu của riêng mình về các nguyên tắc cơ bản của UNI và hiểu đầy đủ về dự án trước khi chọn giao dịch.”

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Ngân hàng nào sẽ là Ngân hàng Trung ương đầu tiên trên thế giới dám mua Bitcoin?

Máy ATM Bitcoin toàn cầu tăng 87% trong năm qua để vượt mốc 10.000 máy