in ,

Binance mở rộng stablecoin BUSD sang Polygon và Avalanche

Binance mở rộng stablecoin BUSD sang Polygon và Avalanche

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thiết lập để stablecoin Binance USD (BUSD) của mình có sẵn trên blockchain Avalanche và Polygon.

Token này trước đó đã có sẵn trên Ethereum và BNB Chain.

Theo Binance và nhà phát hành stablecoin Paxos, mỗi đơn vị BUSD được chốt bởi một đô la Mỹ, làm cho nó trở thành một đồng stablecoin được hỗ trợ bằng tiền pháp định. Các nhà giao dịch và người dùng tiền điện tử thường giao dịch với các loại stablecoin như BUSD để phòng ngừa trước sự biến động trên thị trường tiền điện tử.

Theo CoinGecko, token BUSD tuần trước đã đạt mức vốn hóa thị trường 20,9 tỷ đô la, đứng thứ ba trong số các loại stablecoin theo giá trị. Trước đó là Tether (USDT) và USD Coin (USDC) được định giá lần lượt là 67 tỷ USD và 50 tỷ USD.

Mặc dù Ethereum gần đây đã trải qua quá trình Merge được chờ đợi từ lâu, giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng, mạng lưới vẫn bị cản trở bởi các giao dịch chậm và tốn kém. Avalanche và Polygon, trong khi đó, rẻ và nhanh hơn đáng kể.

Động thái này diễn ra khi Binance hủy niêm yết hiệu quả các stablecoin đối thủ USDC, USDP và TUSD vào đầu tháng 9, bằng cách chuyển đổi các khoản tiền gửi hiện tại và mới của các token đó thành BUSD.

Hai tuần sau, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Ấn Độ WazirX cũng làm theo , với lý do nỗ lực “tăng cường tính thanh khoản và hiệu quả sử dụng vốn cho người dùng”.

Nguồn: cointelegraph

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định. Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Admin KTS

MicroStrategy tiếp tục mua thêm Bitcoin hiện nắm giữ 130.000 BTC

MicroStrategy tiếp tục mua thêm Bitcoin: hiện nắm giữ 130.000 BTC

Hàn Quốc thu giữ 183 triệu đô la tiền điện tử từ những người trốn thuế

Hàn Quốc thu giữ 183 triệu đô la tiền điện tử từ những người trốn thuế

Back to Top

Log In

Forgot password?

Don't have an account? Register

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.