in ,

Binance mở cổng giao dịch bằng thẻ tín dụng cho người Việt với mức phí rẻ nhất thế giới

Trong thương vụ hợp tác với công ty thanh toán trực tuyến Simplex mới đây, sàn giao dịch Binance đã chính thức ra mắt cổng giao dịch bằng thẻ tín dụng cho người dùng trên toàn cầu

Thanh toán tín dụng trên binance

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong thương vụ hợp tác với công ty thanh toán trực tuyến Simplex mới đây, sàn giao dịch Binance đã chính thức ra mắt cổng giao dịch bằng thẻ tín dụng cho người dùng trên toàn cầu. Theo đó, người dùng có thể mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng trực tiếp trên Binance.com.

Được biết, Binance hiện là sàn giao dịch tiền mã hóa có khối lượng và tốc độ giao dịch đứng đầu thế giới. Thông qua Simplex, người Việt Nam có thể mua BTC, ETH, LTC, XLM và NEO bằng thẻ tín dụng Mastercard với mức phí rẻ nhất từ trước đến nay.

Thanh toán SimplexTheo thống kê của Buybitcoinworldwide.com, mức phí giao dịch bằng thẻ tín dụng mà sàn giao dịch Binance cung cấp là thấp nhất thế giới là 3,5%. Hồi tháng 2/2018, sàn giao dịch Coinbase đưa ra dịch vụ giao dịch bằng thẻ tín dụng với mức phí 3.75% nhưng đã phải đóng cửa sau một thời gian ngắn vận hành.

“Khả năng trao đổi dễ dàng và nhanh chóng, đối với nhóm người dùng chính, là yếu tố quan trọng để tiền mã hóa được chấp nhận. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Binance để tạo ra những trải nghiệm tốt hơn.” Nimrod Lehavi, đồng sáng lập và là CEO của Simplex phát biểu.

Trong 4 tháng gần đây, Binance đã đưa 2 cổng thanh toán bằng tiền mặt vào vận hành. Trong đó có Binance Jersey hỗ trợ đồng Euro và Bảng Anh, còn Binance Uganda hỗ trợ đồng Silling Uganda. Việc hợp tác với Simplex lần này chính là cơ hội để Binance tiến gần hơn nữa đến thị trường thế giới.

“Nền công nghiệp tiền điện tử vẫn đang trong những giai đoạn đầu tiên và phần lớn lượng tiền của thế giới là tiền pháp định. Xây dựng một cổng thanh toán bằng loại tiền này chính là điều chúng tôi cần làm để phát triển hệ sinh thái blockchain và nâng cao sự công nhận cùng sự hiện diện của tiền mã hóa đến công chúng.” CZ nói.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cổng thanh toán tín dụng trên Binance, vui lòng truy cập: https://www.binance.com/en/creditcard/Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Minh Quân

viktor radchenko

Câu chuyện về gã lập trình bị chính phủ Ukraine truy đuổi, chạy tị nạn sang Mỹ và trở thành ông chủ của ứng dụng ví điện tử đa blockchain đầu tiên trên thế giới

Binance x Cre card

Các thao tác thanh toán BTC, ETH, LTC bằng thẻ Mastercard và Visa trên Binance