in ,

Binance kết hợp với nền tảng giao dịch P2P WazirX

Cho Đi Để Nhận Lại

WazirX và Binance đã hợp tác thông qua API để cung cấp cho Binancian khả năng giao dịch P2P, cơ hội làm việc với USDTand INR, cũng như các chức năng mới khác.

Binance đã công bố việc tích hợp Rupee Ấn Độ thông qua WazirX. Việc tích hợp thông qua API sẽ diễn ra vào ngày 13.02.2020. Người dùng Binance sẽ nhận được quyền chuyển tiền giữa ví WazirX và Binance của họ mà không có bất kỳ cản trở nào. Nếu bạn đã có tài khoản Binance, bạn có thể đăng nhập vào WazirX bằng các thông tin đăng nhập này. Theo  thông báo chính thức, Jai Hind – lãnh đạo của WazirX rất vui mừng khi hàng triệu người dùng Binance trên toàn thế giới sẽ có quyền truy cập vào thị trường Ấn Độ:

“Với WazirX P2P được tích hợp vào cổng Binance fiat, hàng triệu người dùng Binance sẽ có thể mua / bán USDT thông qua công cụ P2P có tính thanh khoản cao của chúng tôi ngay trong nền tảng Binance. Hơn nữa, bạn cũng có thể chuyển USDT từ ví WazirX của mình sang ví Binance và ngược lại trong nội bộ. Điều tuyệt vời này sẽ đến vào tuần tới!”

Điều quan trọng cần lưu ý là dịch vụ WazirX yêu cầu KYC sử dụng đồng tiền này. Đây là một công ty Ấn Độ, với một danh sách những người sáng lập và địa chỉ chính thức. Họ cung cấp một danh sách rộng lớn các dịch vụ tiền điện tử, bao gồm giao dịch P2P, bán hàng riêng tư IEO và truy cập vào các nhà giao dịch tiền điện tử Ấn Độ.

WazirX có hệ thống sổ lệnh mở trực tuyến cho phép người dùng giao dịch hơn 80 gồm các đồng tiền điện tử hàng đầu: Bitcoin, BNB, Bitcoin Cash, Litecoin, Dash. Người dùng thanh toán (và sẽ có thể giao dịch) bằng Tether ( USDT ) hoặc Rupee Ấn Độ. Công cụ kết hợp thương mại độc đáo của WazirX được gọi là WazirX Peer-to-peer (nền tảng giao dịch ngang hàng) nổi bật với công nghệ auto-matching (tự động khớp). Tính năng độc nhất mới nhất là WazirX là Smart Token Fund giúp nhà đầu tư tiền mã hoá kết nối với các trader chuyên nghiệp và cho phép họ quản lý danh mục đầu tư. Hiện tại, WazirX là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và được tín nhiệm nhất tại Ấn Độ có phương pháp nạp và rút đồng rupee Ấn Độ INR đơn giản và nhanh nhất.

Binance mua Startup có trụ sở tại Mumbai năm 2019  sàn giao dịch WazirX có trụ sở tại Mumbai

Sàn giao dịch có trụ sở tại Mumbai này đã được Binance mua lại từ tháng 11 năm 2019,  đánh dấu sự gia nhập của họ vào thị trường Ấn Độ. Tháng 1 năm 2020,  Binance công bố ra mắt mã thông báo WazirX (WRX) trên Binance Launchpad.  Thể lệ IEO 12  của Binance cũng không có gì thay đổi đó là dựa vào việc nắm giữ coin sàn của Binance ( BNB ) để quay số. với việc ghi lại số dư BNB của người dùng đã bắt đầu vào  00:00 AM (UTC). Ngày 4/1/2020 và tiếp tục cho đến ngày 3 tháng 2 năm 2020.

Nguồn: coinspeakerSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Bitcoin đạt $10.000: Các nhà phân tích mong đợi sự bùng nổ lớn hơn nữa

Sản phẩm bí ẩn“Binance Cloud”có thể được ra mắt trong 10 ngày tới – thông tin được CZ tiết lộ