in ,

Binance hợp tác với “ông trùm” năng lượng Thái Lan mở sàn giao dịch tiền điện tử

Cho Đi Để Nhận Lại

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, sẽ thiết lập một sàn giao dịch tiền điện tử với tập đoàn Phát triển Năng lượng Gulf của Thái Lan (GULF.BK).

Tập đoàn năng lượng hàng đầu xứ sở chùa vàng của “vua điện” – tỷ phú Sarath Ratanavadi, Gulf Energy Development đã thông báo với Sở giao dịch chứng khoán Thái Lan hôm thứ Hai (17/01) rằng công ty con của họ là Gulf Innova đang nghiên cứu phát triển sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số với Binance.

Gulf Energy trong một tiết lộ với sàn giao dịch chứng khoán cho biết thỏa thuận của họ với Binance là một phản ứng đối với “sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số ở Thái Lan”, trong đó tiền điện tử sẽ đóng một “vai trò nổi bật” trong việc đáp ứng nhu cầu của người dân nước này.

Công ty năng lượng Thái Lan đang đa dạng hóa sang các lĩnh vực mới và năm ngoái đã trở thành cổ đông lớn của Intouch Holdings Pcl, chủ sở hữu của nhà khai thác điện thoại di động lớn nhất nước, Advanced Info Service PCL (ADVANC.BK) .

Người phát ngôn của Binance cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là hợp tác với chính phủ, cơ quan quản lý và các công ty sáng tạo để phát triển hệ sinh thái tiền điện tử và blockchain ở Thái Lan” .

“Bước đầu tiên là khám phá các cơ hội một cách cởi mở và hợp tác.”

Thái Lan là một trong số các quốc gia mà Binance đã phải nhận những lời khiển trách theo quy định vào năm ngoái vì lý do họ cung cấp các dịch vụ không được ủy quyền. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan đã đệ đơn khiếu nại hình sự chống lại Binance vì cho rằng họ đang vận hành một doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số không có giấy phép vào năm 2021.

Nguồn: coindesk, reutersBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Nhà đầu tư Chainlink ghi nhận ​​lợi nhuận đầu tiên sau 2 tháng, nhưng nó sẽ kéo dài bao lâu?

Đề xuất cải tiến Ethereum EIP-1559 chính thức triển khai trên Polygon