in ,

Binance hỗ trợ Ukraine triệt phá đường dây rửa tiền lên tới 42 triệu đô la

Cho Đi Để Nhận Lại

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đang hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật ở Ukraine để triệt phá một số âm mưu rửa tiền quy mô lớn.

Làm việc với sàn giao dịch, cảnh sát mạng Ukraine đã xác định và bắt giữ một nhóm tội phạm liên quan đến hoạt động rửa tiền và ransomware trị giá 42 triệu đô la, Binance cho biết trong một báo cáo điều tra hình sự vào ngày 18/8.

Theo báo cáo, nhóm tội phạm này đã rửa hàng triệu đô la tiền điện tử kể từ năm 2018. Các nghi phạm đều là công dân Ukraine và đã bị bắt vào tháng 6 năm 2020. Theo Binance, nhóm này chủ yếu hoạt động ở Ukraine nhưng cũng liên quan đến một số cuộc tấn công mạng trên quy mô toàn cầu.

Cuộc điều tra tội phạm thành công diễn ra ngay sau khi Binance bắt đầu hợp tác với cơ quan thực thi pháp luật Ukraine vào đầu năm 2020. Đây là một phần của dự án được gọi là “Bulletproof Exchangers” của Binance nhằm theo dõi các giao dịch giữa Binance và các thực thể có rủi ro cao. Các cuộc điều tra kiểu này chủ yếu được tiến hành bởi đơn vị tình báo rủi ro nội bộ của Binance có tên là Binance Sentry cũng như bộ phận phân tích, bộ phận Khoa học dữ liệu bảo mật.

“Ngoài Ukraine, Binance cũng xử lý các yêu cầu thực thi pháp luật từ nhiều khu vực pháp lý trên toàn cầu”- đại diện sàn giao dịch cho hay.

Vào tháng 9 năm 2019, Binance đã tham gia vào một cuộc điều tra tương tự ở Vương quốc Anh. Binance chia sẻ họ đã giúp các công tố viên của Anh điều tra một vụ lừa đảo online gây thiệt hại 51 triệu đô la.

Những nỗ lực của Binance nhằm giúp Ukraine chống lại tội phạm tiền điện tử địa phương dựa trên bối cảnh mối quan hệ hợp tác đã được thiết lập giữa sàn giao dịch và quốc gia này. Vào cuối năm 2019, Binance đã ký Biên bản ghi nhớ với Bộ chuyển đổi kỹ thuật số của Ukraine để giúp Ukraine phát triển luật liên quan đến tiền điện tử.

Theo một báo cáo của công ty phân tích tiền điện tử Chainalysis, sàn giao dịch Binance và Huobi đã chiếm hơn 52% tổng số giao dịch Bitcoin bất hợp pháp vào năm 2019, trong đó bản thân Binance chiếm hơn 27%.

Nguồn: https://cointelegraph.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Vốn hóa thị trường Bitcoin hiện lớn hơn Bank of America và đồng Đô la New Zealand

3 lý do khiến giá Bitcoin giảm về 11.600 USD