in ,

Binance dừng hỗ trợ cho các giao dịch Litecoin ẩn danh

Binance dừng hỗ trợ cho các giao dịch Litecoin ẩn danh

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance thông báo họ sẽ ngừng hỗ trợ các giao dịch Litecoin (LTC) được gửi thông qua bản nâng cấp MimbleWimble (MWEB) mới nhất .

Binance cảnh báo rằng bất kỳ giao dịch nào được gửi qua chức năng MWEB sẽ bị mất vì sàn giao dịch tiền điện tử không thể xác minh địa chỉ của người gửi. 

Thông báo này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi các sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hàn Quốc hủy niêm yết LTC do bản nâng cấp mới nhất giúp bảo mật thông tin giao dịch. Việc hủy niêm yết diễn ra chỉ vài tuần sau khi 5 sàn giao dịch tiền điện tử đưa ra cảnh báo tương tự như Binance. Tuy nhiên, động thái này không gây ngạc nhiên vì Hàn Quốc được biết đến với luật bảo mật nghiêm ngặt cấm các giao dịch ẩn danh trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Nâng cấp MWEB trên LTC là một trong những bản cập nhật quan trọng đã ra mắt vào đầu năm nay, gần hai năm rưỡi sau khi nó được đề xuất lần đầu tiên. MWEB đã bổ sung một số tính năng bảo mật và làm cho blockchain LTC có thể mở rộng hơn. Bản nâng cấp giúp bảo mật các giao dịch được đưa ra vào thời điểm phần lớn các sàn giao dịch tiền điện tử đang thực hiện các nguyên tắc nghiêm ngặt về KYC và AML.

Quyết định chấm dứt hỗ trợ cho chức năng MWEB cũng đến vào thời điểm xuất hiện những tranh cãi quanh sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu này. Binance gần đây đã bị Reuters cáo buộc tạo điều kiện cho các giao dịch bất hợp pháp trị giá 2,5 tỷ đô la .

Chagpeng Zhao (CZ), Giám đốc điều hành của Binance đã bác bỏ tất cả những cáo buộc như vậy, khi chỉ ra dữ liệu được phát hành bởi công ty phân tích blockchain Chainalysis.

“Sự thật là rõ ràng. Theo Chainalysis, chỉ 0,15% TẤT CẢ các giao dịch tiền điện tử trong năm 2021 có liên quan đến một số loại hoạt động bất hợp pháp. Liên Hợp Quốc ước tính 2-5% fiat (tiền mặt), trị giá 800 tỷ đô la đến 2T đô la, có liên quan đến một số loại hoạt động bất hợp pháp.”

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cũng đã mở một cuộc điều tra vi phạm liên quan đến việc bán ICO BNB của Binance vào năm 2017.

Tính năng bảo mật được coi là một nâng cấp quan trọng, giờ đây lại trở thành hạn chế đối với một trong những loại tiền điện tử lâu đời nhất. Việc nâng cấp MWEB diễn ra vào thời điểm mà sự giám sát quy định ở mức cao nhất và các tính năng bảo mật đã trở thành mục tiêu chính của các cơ quan quản lý trên toàn cầu.

Nguồn: cointelegraphBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Admin KTS

Super BOT KTS dang ky trade

Super Bot Trade Long Short sàn Binance, Bybit, OKX, Bitget future margin 100% tự động hóa

Một phần ba tỷ phú trên toàn thế giới có tiếp xúc với tiền điện tử

Một phần ba tỷ phú trên toàn thế giới có tiếp xúc với tiền điện tử

Back to Top

Log In

Forgot password?

Don't have an account? Register

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.