in ,

Binance đốt tất cả phí giao dịch LUNC sau phản hồi của cộng đồng

Binance đốt tất cả phí giao dịch LUNC sau phản hồi của cộng đồng

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance sẽ đốt tất cả các khoản phí giao dịch thu được trên các cặp tiền giao ngay và ký quỹ LUNC / BUSD và LUNC / USDT.

Để hỗ trợ những nỗ lực của cộng đồng Terra nhằm hồi sinh token Terra (LUNA) – hiện đã được đổi tên thành Terra Classic (LUNC), sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã công bố một cơ chế đốt off-chain vào tuần trước, nhằm làm giảm bớt phần nào lượng cung khổng lồ lên đến hàng nghìn tỷ coin LUNA đã được tạo ra. Tuy nhiên, sau khi nhận được phản ứng trái chiều từ các thành viên cộng đồng, sàn giao dịch đã sửa đổi phương pháp đốt của mình.

Vào ngày 23 tháng 9, Giám đốc điều hành Binance – Changpeng Zhao đã viết rằng sàn giao dịch sẽ tạo ra lựa chọn tham gia mức phí đốt 1,2% giá trị cho mỗi giao dịch LUNC. Khi các tài khoản chọn tham gia đạt mức nắm giữ 25% trên tổng số LUNC được giữ trên Binance, họ sẽ bắt đầu tính phí 1,2% cho các nhà giao dịch chọn tham gia khi họ giao dịch LUNC. Nếu các nhà giao dịch chọn tham gia trả thuế đạt 50% tổng khối lượng giao dịch LUNC trên sàn giao dịch, họ sẽ áp dụng mức phí 1,2% cho tất cả giao dịch LUNC. Như vậy, sàn giao dịch đã để lại quyết định cho người dùng.

Tuy nhiên, vài ngày sau khi đăng bài, Zhao đã vạch ra những sai sót trong kế hoạch trước đó của họ. Do đó, Binance đã công bố một phương pháp sửa đổi để hỗ trợ sự hồi sinh của LUNC. Theo Zhao, sàn giao dịch giờ sẽ hoàn toàn đốt tất cả các khoản phí giao dịch mà sàn thu được từ các cặp giao dịch ký quỹ và giao ngay LUNC / BUSD và LUNC/USDT. Phí thu được sẽ được chuyển thành LUNC và được gửi đến địa chỉ đốt chính thức của LUNC. Phần tiền bị đốt sẽ là thiệt hại của Binance, chứ không phải người dùng. Hiện tại, phí giao dịch cơ bản của cặp giao ngay LUNC là 0,1%, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là gần 600 triệu USD.

Thông qua điều này, Giám đốc điều hành Binance tin rằng sàn giao dịch sẽ có thể góp phần giảm nguồn cung LUNC và “công bằng” với tất cả người dùng.

Sau sự sụp đổ của Terra, các nhà đầu tư LUNC tiếp tục ủng hộ các phương pháp hồi sinh cho token tiền điện tử. Các sàn giao dịch đã hỗ trợ sự hồi sinh thông qua airdrop, niêm yết, mua lại và đốt trong khi các thành viên cộng đồng làm việc để thực hiện đốt thuế on-chain 1,2% cho tất cả các giao dịch LUNC. Sau đó, token đã có dấu hiệu của sự sống khi tăng 250% vào ngày 9 tháng 9.

Trong khi đó, các nhà chức trách Hàn Quốc hiện đang truy xét người sáng lập Terraform Labs, Do Kwon vì bị cáo buộc vi phạm luật thị trường vốn của nước này. Một tòa án ở Seoul, Hàn Quốc đã ban hành lệnh bắt giữ Kwon và 5 người khác vào ngày 14 tháng 9. Sau đó, Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế (Interpol) đã ban hành “Thông báo Đỏ” đối với Kwon vào thứ Hai. Thông báo Đỏ là một loại yêu cầu các cơ quan thực thi pháp luật trên toàn cầu bắt giữ những người đang đối mặt với nhiều tình huống khác nhau như cáo buộc pháp lý.

Nguồn: cointelegraph, news.coincu.com

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định. Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Hàn Quốc thu giữ 183 triệu đô la tiền điện tử từ những người trốn thuế

Hàn Quốc thu giữ 183 triệu đô la tiền điện tử từ những người trốn thuế

Binance quay lại Nhật Bản sau khi rút khỏi cách đây 4 năm

Binance quay lại Nhật Bản sau khi rút khỏi cách đây 4 năm

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.