in ,

Binance đối mặt với sự biến động quy định khi các nhà lập pháp nhắm mục tiêu vào các sàn giao dịch ‘toàn cầu’

Cho Đi Để Nhận Lại

Các cơ quan quản lý ở Nhật Bản, Vương quốc Anh và tỉnh Ontario của Canada đều đã siết chặt các sàn giao dịch tiền điện tử. 

Nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, đã phải đối mặt với những biến động về quy định trong tuần qua khi các khu vực pháp lý kiểm soát việc sử dụng các sàn giao dịch trái phép và cảnh báo công dân không nên truy cập chúng.

Dưới đây là bản tóm tắt ngắn gọn về các hành động quy định gần đây xung quanh Binance.

Nhật Bản

Vào ngày 25 tháng 6, Cơ quan Dịch vụ Tài chính của Nhật Bản FSA đã  cáo buộc Binance hoạt động trong nước mà không đăng ký hợp pháp – có khả năng tạo tiền đề cho một cuộc chiến pháp lý kéo dài với các cơ quan quản lý. Đó là bởi vì, không giống như các nước khác, Nhật Bản đã quy định đăng ký cụ thể và quy tắc hoạt động giao dịch cryptocurrency ít nhất là từ năm 2018. Thay vì tuân thủ các chỉ thị, Binance quyết định chuyển hoạt động đến Malta vào năm 2018.

Cảnh báo của FSA cũng không chỉ giới hạn ở Binance. Vào tháng 5 năm nay, cơ quan quản lý đã cảnh báo sàn giao dịch phái sinh Bybit rằng nó vi phạm các quy tắc đăng ký.

Ontario (Canada)

Cùng thời điểm FSA của Nhật Bản đưa ra cảnh báo, Binance thông báo họ sẽ ngừng tất cả các hoạt động ở tỉnh Ontario của Canada sau khi cơ quan quản lý chứng khoán tỉnh đưa ra các biện pháp mới nhắm mục tiêu vào các sàn giao dịch tiền điện tử.

Vào ngày 19 tháng 4, Ủy ban Chứng khoán Ontario, hay OSC, đã giới thiệu bản cáo bạch mới và các yêu cầu đăng ký cho các sàn giao dịch tiền điện tử. Sử dụng điều đó làm tiêu chuẩn, OSC đã chỉ ra hai sàn giao dịch tiền điện tử – Bybit và Kucoin – vì bị cáo buộc là “ lách luật” chứng khoán Canada. Thay vì tuân thủ các sắc lệnh mới, Binance đã quyết định thoát khỏi thị trường hoàn toàn, cho phép người dùng đến cuối năm để thanh lý và đóng tài khoản của họ.

Vương quốc Anh

Binance lại xuất hiện trên các tiêu đề vào Chủ nhật sau khi Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA) yêu cầu cho sàn giao dịch tạm dừng tất cả “hoạt động được quản lý” trong nước. Điều này được nhiều người giải thích là lệnh cấm toàn diện đối với việc sử dụng Binance để mua và bán tiền điện tử ở Anh. Trong khi đó, các giao dịch bằng đồng nội tệ Sterling đã bị chặn.

Binance khẳng định rằng thông báo FCA liên quan đến Binance Markets Limited, là một pháp nhân riêng biệt được công ty mua lại vào tháng 5 năm 2020. Do đó, nó “không cung cấp bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào thông qua trang web Binance.com”, công ty cho biết.

Tuy nhiên, từ ngày 30 tháng 6 trở đi, Binance phải thông báo cho người dùng Vương quốc Anh về các hạn chế của FCA đối với trang web và ứng dụng di động của mình.

Đức

Vào tháng 4 năm nay, Cơ quan Giám sát Tài chính của Đức ( BaFin) đã cảnh báo Binance rằng họ có thể bị phạt tới 6 triệu đô la, hoặc 5 triệu euro, vì cung cấp security-tracking token mà không có bản cáo bạch của nhà đầu tư. Cụ thể, BaFin đã đưa ra các vấn đề với các token kỹ thuật số theo dõi các cổ phiếu blue-chip như Microsoft, Apple và Tesla. Theo Financial Times, Binance đã thông báo với cơ quan quản lý rằng token chứng khoán kỹ thuật số của họ không phải là chứng khoán vì chúng được mua thông qua nhà môi giới bên thứ ba và không thể chuyển sang các sàn giao dịch khác.

Hoa Kỳ

Binance hoạt động tại Hoa Kỳ thông qua một bàn giao dịch chuyên dụng có tên là Binance.US, nhưng nó cũng phải đối mặt với sự giám sát trong những tháng gần đây. Vào tháng 5 năm nay, Bloomberg đã đưa tin rằng Binance đang bị Bộ Tư pháp và Sở Thuế vụ điều tra trong một cuộc điều tra liên quan đến rửa tiền và trốn thuế.

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance, đã bác bỏ tiêu đề của báo cáo bằng cách thu hút sự chú ý đến việc Binance hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật Hoa Kỳ để “chống lại những kẻ xấu”.

https://twitter.com/cz_binance/status/1392898786607828995?s=20

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Coinbase sẽ trả người dùng 4% lợi tức với khoản USDC nắm giữ

USDC Stablecoin có thể sớm mở rộng phạm vi tiếp cận lên 10 blockchain khác

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.