in

Tin Đồn Binance xóa Tether (USDT)? KuCoin tạm ngừng giao dịch USDT!

Stable coin BINACE

Cho Đi Để Nhận Lại

USDT (Tether) giảm mạnh trong ngày hôm nay.

Trên thị trường giao dịch tiền điện tử BTC/USDT hôm nay, giá tăng từ 6400 lên 7800 USD. Tuy nhiên, nguyên nhân là do USDT “bị xả mạnh”

Dưới đây là tin đồn về việc sàn Binance sẽ delist USDT

binance usdt

Không quá khó để nhận ra rằng, ảnh trên là Fake (Photoshop) và CZ CEO sàn Binance cũng chưa hề thông báo chính thức trên Twitter, đây có thể chỉ là FUD do ai đó tạo ra.

Ngoài ra, thị trường cũng lo lắng về việc trước đây, CEO của sàn giao dịch Binance list thêm StableCoin PAX với ngụ ý như sau:

“Nếu bạn lo lắng về USDT, bạn có thể chuyển sang 1 đồng StableCoin khác là PAX”

Như vậy nhiều nhà đầu tư đang hiểu Binance có thể sẽ từ bỏ USDT trong một 1 tương lai gần.

stable coin

Ngoài ra, PAX (một đồng stablecoin mới) tăng lên 1,2 USD so với USDT ở sàn Binance. Còn Tether (stablecoin USDT) thì giảm so với USD xuống 0,93 USD.

Thị trường dậy sóng hơn khi Kucoin hôm nay thông báo rằng giao dịch USDT tạm thời dừng lại. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài thì Kucoin đã cho giao dịch USDT trở lại

Tất cả điều này làm thị trường tin hơn rằng có thể là USDT đang tiến đến gần sự kết thúc. Vấn đề chính của Tether là không rõ liệu Tether có giữ USD trong tài khoản ngân hàng của mình nhiều như số tiền mà Tether đã giới thiệu hay không.

Nhưng cuối cùng thì CZ cũng đã ra thông báo “Quá Nhiều FUD” cho thấy tin đồn Binance xóa USDT 100% là FUD anh em nhé :))))

Chúc mừng 1 số anh em đã nhân cơ hội FUD gom được USDT giá rẻSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

  2 Pings & Trackbacks

  1. Pingback:

  2. Pingback:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Loading…

  0

  Written by Đức Thành

  "Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
  : ))
  I like your smile

  -NGƯỜI KẾT NỐI-

  ethereum

  Ethereum nâng cấp Constantinople vào tháng 11? Hard Fork Constantinople là gì?

  Lý do đồng Tether (USDT) làm nhà đầu tư tiền ảo lo sợ mất tiền?