in ,

Binance bị cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản cảnh báo hoạt động không giấy phép

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn giao dịch khổng lồ Binance là nền tảng mới nhất nhận được cảnh báo từ các cơ quan quản lý ở Nhật Bản vì hoạt động trong nước mà không có giấy phép.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử Binance một lần nữa có thể gặp khó khăn với các cơ quan quản lý tài chính ở Nhật Bản.

Vào thứ Sáu, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đưa ra cảnh báo cho Binance, cáo buộc công ty cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử trong nước mà không đăng ký. Cơ quan này cũng đã đưa ra một cảnh báo tương tự đối với nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử Bybit vào tháng 5.

Sau khi Trung Quốc cấm giao dịch tiền điện tử vào năm 2017, Binance, cùng với nhiều sàn giao dịch khác của Trung Quốc, đã chuyển sang Nhật Bản.

Ngay sau đó, FSA đã đưa Nhật Bản trở thành quốc gia có thẩm quyền đầu tiên phát triển các quy tắc trao đổi tiền điện tử rõ ràng như quản lý đăng ký bắt buộc với quốc gia và cấp phép cho các nền tảng muốn hoạt động trong nước, cùng với các yêu cầu khác.

Trong khi các sàn giao dịch như Houbi tuân thủ chỉ thị của FSA, Binance đã chọn chuyển hoạt động của mình sang Malta vào tháng 3 năm 2018. Như đã đưa tin, Binance lần đầu tiên công bố kế hoạch hạn chế khách hàng từ Nhật Bản vào tháng 1 năm 2020.

Đạo luật dịch vụ thanh toán sửa đổi của Nhật Bản, có hiệu lực vào quý 2 năm 2020, cũng cung cấp sự rõ ràng hơn cho các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước, mặc dù có các điều khoản quản lý nghiêm ngặt hơn.

Một quan hệ đối tác đã được lên kế hoạch với sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số TaoTao có trụ sở tại Nhật Bản cũng đã thông qua vào tháng 10, ngăn chặn mọi nỗ lực gia nhập lại vào thị trường nước này của Binance. Công ty dịch vụ tài chính khổng lồ SBI của Nhật Bản cuối cùng đã mua lại TaoTao vài ngày sau khi kết thúc đàm phán với Binance.

Người phát ngôn của Binance thông báo với Cointelegraph rằng sàn giao dịch “hiện không tổ chức các hoạt động giao dịch tại Nhật Bản, cũng như không tích cực thu hút người dùng Nhật Bản”, đồng thời nói thêm rằng sàn giao dịch không bình luận về các vấn đề pháp lý.

“Những gì chúng tôi có thể nói là chúng tôi thực hiện phương pháp hợp tác khi làm việc với các cơ quan quản lý và chúng tôi rất coi trọng các nghĩa vụ tuân thủ của mình. Chúng tôi đang tích cực bám sát các chính sách, quy tắc và luật thay đổi trong không gian mới này. “

Sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ này đã chịu sự giám sát chặt chẽ từ các cơ quan quản lý ở một số khu vực pháp lý. Theo báo cáo, công ty đang bị điều tra bởi cả Sở Thuế vụ Hoa Kỳ và Bộ Tư pháp.

Giao dịch token chứng khoán Binance cũng đã thu hút sự chú ý từ những người theo dõi chứng khoán của Đức và Anh vào tháng Tư. Vào tháng 9 năm 2020, Lực lượng đặc nhiệm tài chính quốc tế (Financial Action Task Force) đã mô tả rằng phạm vi của Binance nhảy vọt là dấu hiệu cho thấy một sàn giao dịch tiền điện tử đang tìm cách tránh các quy định.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao trước đó đã phản hồi các cáo buộc về hoạt động bất hợp pháp, nói rằng sàn giao dịch tuân thủ các chính sách KYC và Chống rửa tiền.

Tweet vào thứ Năm, Zhao đã công bố một bức thư khen ngợi từ Đơn vị chống Tội phạm Có Tổ chức Khu vực Đông Nam của Vương quốc Anh (United Kingdom’s South East Regional Organised Crime Unit) ca ngợi những nỗ lực của sàn giao dịch trong cuộc chiến chống lại các nhà cung cấp ma tuý darknet.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Chính phủ El Salvador phát $ 30 bằng Bitcoin cho mọi công dân trưởng thành

Marvel tiết lộ sẽ phát hành bộ sưu tập NFT chính thức đầu tiên của mình

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.