in ,

Biểu đồ giá Bitcoin báo hiệu về breakout thú vị nhất trong hơn một năm qua

Cho Đi Để Nhận Lại

Nếu tuần này Bitcoin đóng cửa trên mức $ 9200 thì đó là một dấu hiệu tăng giá đáng kinh ngạc trong những tuần và tháng tới – và có lẽ là lớn nhất kể từ đợt tăng giá năm 2017.

Giá của đồng tiền điện tử số một theo giá trị vốn hóa thị trường sẽ bùng nổ trong tuần này nếu nến mở tuần trên 9,200 đô la, đồng thời báo hiệu kết thúc Kênh giá giảm dần (Descending Channel) kéo dài 46 tuần mà BTC/USD bị mắc kẹt từ khi gần chạm mức 14,000 đô la vào mùa hè năm 2019.

Vì vậy, đây có phải là thời gian để mong đợi một mức cao kỉ lục mới được xác lập hay không?

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360.com

Biểu đồ hàng tuần

Biểu đồ hàng tuần BTC USD. Nguồn: TradingView

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin hiện đang giao dịch trên 9,515 đô la nên đóng trên 9,200 đô la dường như là điều đương nhiên. Nhưng không có gì là hoàn toàn chắc chắn với Bitcoin.

Tuy nhiên, khả năng là rất cao nhờ vào sự quan tâm đến từ các nhà đầu tư bán lẻ sau halving, đặc biệt là kể từ khi J.K. Rowling – tác giả của bộ truyện kinh điển Harry Potter  gần đây đã yêu cầu ai đó giải thích Bitcoin cho cô ấy. Điều này chắc chắn thu hút công chúng theo dõi BTC nhiều hơn.

Kháng cự lật thành hỗ trợ

Biểu đồ BTC USD hàng ngày. Nguồn: TradingView

Chuyển sang biểu đồ Bitcoin hàng ngày, mức kháng cự trước đó trên kênh giảm dần hiện đã lật thành hỗ trợ và công cụ thoái lui Fibonacci cung cấp một cái nhìn nhanh về diễn biến tiếp theo của Bitcoin.

Giá hiện đang ở ngay dưới 0.618 và động thái ngay lập tức tiếp theo là tăng lên khoảng 11,600 đô la (0.786) hoặc giảm xuống khoảng 8,790 đô la.

Dù khả năng giảm vẫn được tính đến nhưng nếu điều đó xảy ra trong tuần tới thì hỗ trợ trên cả biểu đồ hàng ngày và hàng tuần đều thất bại, báo hiệu điềm xấu cho Bitcoin.

Tuy nhiên, sau mỗi tuần, hỗ trợ thấp hơn trong kênh. Vì vậy, nhìn chung là Bitcoin tăng giá vào thời điểm này nhưng không có khả năng đột phá 10K đô la một lần nữa được duy trì lâu dài – cho đến khi chúng ta bắt đầu thấy đường đi mới xuất hiện trên biểu đồ.

MACD hàng ngày có dấu hiệu đảo chiều 

Biểu đồ MACD hàng ngày của BTC USD Nguồn: TradingView

Trong khi các biểu đồ có vẻ tăng giá trên khung thời gian cao hơn nhưng một số chỉ số trên khung thời gian thấp đang bắt đầu có dấu hiệu suy yếu. Chỉ báo MACD gần đây đã có bearish cross và mặc dù gần như giao cắt tăng vài ngày sau đó nhưng nó vẫn tiếp tục quỹ đạo đi xuống.

Vì MACD hàng tuần nhìn chung có vẻ rất lạc quan nên không cần quá lo lắng về nó trong trung hạn. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, có thể pullback nhỏ và tạm thời sắp xảy ra khi mọi người đổ xô kiếm lợi nhuận trước 10K đô la.

Chỉ số RSI (Relative Strength Index)

Chỉ số RSI cũng có xu hướng giảm tương đương trên biểu đồ hàng ngày khi tiếp cận lãnh thổ quá mua. Tuy nhiên, phải nhớ rằng trong năm 2017, chỉ báo RSI liên tục hiển thị quá mua và cứ tiếp tục như vậy.

Qua quan sát biểu đồ hàng tuần, mặc dù có thể pullback nhỏ, nhưng nhìn chung, giá Bitcoin sẽ ổn trong trung hạn.

Giảm độ khó khai thác Bitcoin

Điều chỉnh độ khó khai thác BTC Nguồn: BTC.com

Một số liệu quan trọng khác được chứng minh là hữu ích để đánh giá giá Bitcoin trong tương lai là độ khó khai thác, hiện tại đang bắt đầu giảm và được thiết lập để giảm hơn 2% vào tuần tới.

Tuy nhiên, với halving vừa xảy ra, sẽ có nhiều điều chỉnh giảm hơn vì hoạt động khai thác hiện không còn có lãi. Bất chấp điều này, hash rate đang tăng, đạt đỉnh trung bình 115 EH/s, đây là mức cao nhất mọi thời đại của BTC, tương đương 115,000,000,000,000,000,000 hash/ giây.

Trong lịch sử, khi hash rate tăng lên, giá luôn theo sau và khi con số này tiếp tục bùng nổ, dường như chỉ có khả năng duy nhất là giá Bitcoin tăng.

Kịch bản tăng

Mức đóng cửa trên 9.200 đô la ngày hôm nay sẽ là dấu hiệu rõ ràng nhất của tăng giá mà Bitcoin đã thấy kể từ trước khi đợt tăng giá 2017 diễn ra. Điều này sẽ đặt $ 9,980 làm mức kháng cự tiếp theo trước khi mở $ 11,600 làm mục tiêu tiếp theo.

Kịch bản giảm

Không thể giữ trên 9,200 đô la sẽ đặt 8,790 đô la làm mức hỗ trợ đầu tiên và theo sau là 7,600 đô la. Tuy nhiên, ở giai đoạn này, triển vọng giảm giá đối với Bitcoin là rất khó. Ngay cả khi giá giảm xuống 8,790 đô la, xu hướng tăng vẫn tiềm năng hơn. Ngược lại, mất mức này sẽ kìm hãm đáng kể khả năng bull run sắp xảy ra.

Nguồn: cointelegraph.com

 

 

 

 Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Phí giao dịch Bitcoin tăng 800% trong một tháng

giao dich binance huong dan san exchange spot

Giao dịch sàn Binance Exchange: Spot (Basic, Classic, Advanced, OTC, P2P)