in ,

Báo cáo thị trường tiền điện tử của Ripple tiết lộ công ty bán được 76.000.000 USD XRP trong Quý 4/2020

Cho Đi Để Nhận Lại

Ripple đã bán lượng XRP trị giá hàng chục triệu đô la trong quý 4 năm 2020 trong bối cảnh Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cáo buộc rằng công ty thanh toán tham gia vào các dịch vụ chứng khoán chưa đăng ký.

Trong báo cáo thị trường tiền điện tử mới nhất được công bố vào thứ Sáu, công ty có trụ sở tại San Francisco tiết lộ rằng họ đã bán ròng XRP trị giá 76,27 triệu đô la trong Q4 năm 2020 – cao hơn gấp đôi doanh số XRP ròng 35,84 đô la trong Q3.

“Tổng doanh thu của Ripple, tính theo số lượng mua ròng, đã kết thúc quý ở mức 5 bps hoặc 0,05% khối lượng XRP toàn cầu theo khối lượng CryptoCompare TopTier (CCTT). Con số này so với tổng doanh số bán hàng trong quý trước là 10 bps của CCTT ”.

Ripple cho biết họ tập trung vào việc bán và giao dịch OTC để cung cấp tính thanh khoản cao hơn cho khách hàng ODL của mình. Công ty cũng sử dụng Programmatic selling (phương thức bán hoàn toàn tự động sử dụng hệ thống và hoàn toàn loại bỏ được sự can thiệp của con người trong việc mua bán giữa các bên) để bán XRP, nhưng nó đã tạm ngừng bán hàng trên các sàn giao dịch tiền điện tử trong hơn một năm.

Ripple tuyên bố rằng khiếu nại của SEC đã gây ra tác động nghiêm trọng đến thị trường XRP, dẫn đến mất ít nhất 15 tỷ đô la giá trị của mã thông báo trên thị trường mở. Tuy nhiên, công ty cho biết gần 90% khối lượng XRP vẫn còn nguyên vẹn.

“Nhiều người tham gia thị trường đã tiến lên với hoạt động kinh doanh liên quan đến XRP bên ngoài Hoa Kỳ. Điều này càng nhấn mạnh thực tế rằng Hoa Kỳ đang lạc hậu so với các đối tác quốc tế.”

Nguồn: https://dailyhodl.com


Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Phí gas tăng cao là tin tốt cho holder ETH?

Bitcoin đạt đỉnh mới ở 43.000 USD sau khi Tesla rót 1,5 tỷ USD vào BTC