in ,

Bank of America cho phép một số khách hàng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin 

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo nguồn tin giấu tên cung cấp cho Coindesk, Bank of America (BoA), ngân hàng lớn thứ hai nước Mỹ, đã chấp thuận cho một số khách hàng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC).

Giống như hầu hết các tổ chức tài chính khác, Bank of America đã tiếp cận lĩnh vực tiền điện tử một cách thận trọng, nhưng do số tiền ký quỹ lớn cần thiết để giao dịch hợp đồng tương lai, ngân hàng này hiện cho phép một số khách hàng tiếp cận với thị trường này. Một số khách hàng đang trong quá trình chuẩn bị để giao dịch hợp đồng tương lai BTC và một hoặc hai khách hàng đã hoạt động, nguồn tin tiết lộ.

Một số ngân hàng đầu tư lớn đã hỗ trợ để khách hàng đầu tư vào các sản phẩm tiền điện tử. Vào tháng 3, Goldman Sachs đã xác nhận kế hoạch khởi động lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình sau ba năm gián đoạn. Trong khi đó vào tháng 5, Goldman Sachs bắt đầu mua và bán hợp đồng tương lai Bitcoin trong các giao dịch khối thông qua Chicago Mercantile Exchange (CME) Group, sử dụng Cumberland DRW làm đối tác giao dịch.

Theo nguồn tin, Bank of America cũng sẽ sử dụng hợp đồng tương lai CME.

Tại thời điểm viết bài, Bank of America vẫn chưa có bình luận gì về tin tức này.

Đầu tháng này, có thông tin cho rằng BoA đã thành lập một nhóm chuyên nghiên cứu về tiền điện tử và các công nghệ liên quan. Trở lại năm 2018, Bank of America đã cấm các cố vấn tài chính và khách hàng giao dịch các khoản đầu tư liên quan đến Bitcoin, nhưng điều này hiện đã thay đổi.

Nguồn: https://www.coindesk.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Sàn giao dịch phái sinh Bybit bắt đầu hỗ trợ giao dịch giao ngay tiền điện tử

Lightning Network sẽ thay đổi cách bạn nghĩ về Bitcoin