in ,

Băng cướp giả làm người giao dịch để cướp 450.000 USD của nữ trader Hồng Kông

Cho Đi Để Nhận Lại

Những tên cướp đóng giả là người mua tiền điện tử đã đánh cắp khoảng 3,5 triệu đô la Hồng Kông (450.000 USD) từ một nhà giao dịch ở đặc khu kinh tế này.

Theo tin tức của South China Morning Post hôm thứ Ba, cảnh sát Hồng Kông hiện đang tiến hành truy lùng băng nhóm này.

Người phát ngôn của cảnh sát tiết lộ rằng nhóm này hoạt động bằng cách để một tên trong nhóm hoàn thành nhiều giao dịch với nạn nhân, có lẽ là để chiếm được lòng tin của mục tiêu.

Cuộc điều tra cho thấy ba giao dịch trước đó có giá trị trong khoảng từ 77.000 USD đến 90.000 USD.

Vào ngày xảy ra vụ cướp, các thành viên khác của băng đảng đã lao đến hiện trường, dùng dao để khống chế người phụ nữ, sau đó cướp tiền và một chiếc iPhone ngay khi một tên trong nhóm nhận được số token Tether trị giá 450.000 USD từ nạn nhân.

Theo báo cáo, người phụ nữ sau đó đã dùng một chiếc điện thoại khác để gọi cho chồng và sau đó báo cảnh sát. Cảnh sát cho biết, chú của nạn nhân, người cũng đi cùng cô đến điểm hẹn, đã nhìn thấy bốn người đàn ông trốn khỏi hiện trường.

May mắn thay, người phụ nữ không bị thường trong vụ cướp, không giống như những nạn nhân xấu số trước đó, có người bị đầy thương tích và thậm chí là chết dưới bàn tay của những tên cướp đang tìm cách ăn cắp tiền điện tử.

Vào tháng 5 năm 2019, một tỷ phú Bitcoin người Na Uy đã buộc phải nhảy từ ban công tầng hai nhà mình để thoát khỏi những tên trộm có hung khí. Mark Cheng, một người Singapore cũng bị bắt cóc và tra tấn để đòi 740.000 USD tiền chuộc bằng BTC vào năm 2020.

Các vụ cướp liên quan đến tiền điện tử được cho là một mối đe dọa ở Hồng Kông. Theo SCMP, cảnh sát thành phố đã ghi nhận 242 vụ cướp liên quan đến tiền điện tử vào năm 2020, tăng 103% so với con số được ghi nhận vào năm 2019.

Vào tháng 8 năm ngoái, cảnh sát nước này đã bắt giữ ba người đàn ông vì ăn cắp khoảng 30.000 USD từ các máy ATM Bitcoin trong thành phố.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Kraken tạm ngừng giao dịch XRP đối với người dân Mỹ

Ethereum giảm 7% ngay sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại