in ,

Bakkt hợp tác với Google triển khai thanh toán tiền điện tử

Cho Đi Để Nhận Lại

Người dùng có thẻ ghi nợ do sàn giao dịch tiền điện tử Bakkt phát hành sẽ có thể thanh toán hàng hoá bằng tiền điện tử thông qua Google Pay.

Trong một thông báo vào thứ Sáu, Bakkt cho biết họ đã hợp tác với Google để cho phép người dùng mua hàng hóa và dịch vụ bằng Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác thông qua hệ thống thanh toán và ví Google Pay. Ngoài ra, Bakkt cũng có kế hoạch xây dựng chức năng phân tích và định vị địa lý mới trên nền tảng của mình bằng các công cụ Google Cloud. Sàn giao dịch hy vọng rằng các tính năng này sẽ mở rộng các tùy chọn quy đổi khách hàng thân thiết “đồng thời cung cấp cho các đối tác của Bakkt các mẫu hành vi người tiêu dùng có giá trị”.

“Mối quan hệ hợp tác này là minh chứng cho vị thế vững chắc của Bakkt trong thị trường tài sản kỹ thuật số, nhằm trao quyền cho người tiêu dùng tận hưởng tài sản kỹ thuật số của họ theo cách thức thời gian thực, an toàn, đáng tin cậy” – CEO Bakkt Gavin Michael cho biết.

Theo Google, “hàng triệu” nhà bán lẻ hiện chấp nhận Google Pay làm hình thức thanh toán, có khả năng mang lại cho người dùng Bakkt khả năng thanh toán bằng tiền điện tử tại “siêu thị, hiệu thuốc, nhà hàng, cửa hàng quần áo, trạm xăng, cửa hàng làm đẹp” và những nơi khác.

Trước đó vào tháng 6, sàn giao dịch tiền điện tử lớn Coinbase cũng thông báo rằng Apple Pay và Google Pay sẽ hỗ trợ cho Coinbase Card của họ. Trong khi đó, sàn Gemini đã cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng Apple Pay và Google Pay kể từ tháng 4.

Được thành lập bởi Intercontinental Exchange vào năm 2018, Bakkt lần đầu tiên cung cấp hợp đồng tương lai BTC dành riêng cho các nhà đầu tư được công nhận. Vào tháng 3, nền tảng này đã phát hành một ứng dụng thanh toán cho phép người dùng sử dụng tiền điện tử để mua hàng, vốn được thiết kế để “tăng chi tiêu của người tiêu dùng, giảm chi phí thanh toán và tăng cường các chương trình khách hàng thân thiết của người bán”.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Một loại tiền tệ thống trị tất cả? Facebook Diem và tham vọng toàn cầu

Sau FTX và Binance, Coinbase chuẩn bị ra mắt thị trường NFT