in ,

Bắc Kinh coi tiền kỹ thuật số là ‘chiến trường mới’ trong tài chính toàn cầu

Cho Đi Để Nhận Lại

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đang đặt trọng tâm nâng cao địa chính trị nhờ vào sự phát triển tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương của đất nước.

Một bài báo được xuất bản trên tạp chí China Finance do PBoC phát hành vào cuối tuần qua đã lập luận rằng Bắc Kinh nên “đẩy nhanh tốc độ [phát triển CBDC] để giành lấy vị thế dẫn đầu” trong cuộc đua phát hành tiền tệ kỹ thuật số fiat toàn cầu.

Bài báo cho rằng Trung Quốc nên nắm bắt lợi thế trở thành người tiên phong trong lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số mà nước này coi là “chiến trường mới” của sự cạnh tranh giữa các quốc gia. Đây sẽ là những thay đổi đáng kể đối với hiện trạng địa chính trị trong tài chính quốc tế và là cơ hội để phá vỡ quyền bá chủ của đồng đô la và quốc tế hóa đồng nhân dân tệ.

Hơn nữa, dữ liệu phản hồi từ đồng tiền kỹ thuật số do PBoC phát hành sẽ có lợi cho chính sách tiền tệ quốc gia, càng quan trọng hơn trong bối cảnh hậu đại dịch đầy thách thức kinh tế.

Bài báo chỉ ra rằng, tính đến cuối tháng 4 năm 2020, đơn vị nghiên cứu của PBoC đã nộp 130 đơn đăng ký bằng sáng chế liên quan đến tiền điện tử, bao gồm hàng loạt việc phát hành, lưu hành và thực hiện.

Đơn vị nghiên cứu của ngân hàng trung ương lần đầu tiên được thành lập vào năm 2015 và dự án đã được tiến hành vào năm 2020. Việc thử nghiệm ví kỹ thuật số cho tiền tệ đang được các ngân hàng thương mại nhà nước của Trung Quốc tiến hành.

Vào tháng 8, Bắc Kinh đã công bố một đợt chạy thử nghiệm nhân dân tệ kỹ thuật số của mình tại Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu và Hồng Kông, với sự tham gia của 400 triệu người, tương đương 29% dân số cả nước.

Các PBOC cũng đang có kế hoạch để sử dụng kỹ thuật số nhân dân tệ tại Thế vận hội Olympic mùa đông 2022. Một giám đốc điều hành cấp cao gần đây cho biết tiền kỹ thuật số sẽ chủ yếu được định vị là M0 và do đó, sẽ cần phải tuân thủ các luật và quy định liên quan đến quản lý tiền mặt.

Ngoài cuộc đua tiền tệ kỹ thuật số, cả Trung Quốc và Hoa Kỳ đã cạnh tranh gay gắt trong những năm gần đây ở lĩnh vực nghiên cứu và phát triển blockchain. Một báo cáo được công bố vào tuần trước cho thấy mặc dù công ty Trung Quốc Alibaba đã nộp nhiều bằng sáng chế nhất cho đến nay trong năm nay, Hoa Kỳ hiện dẫn đầu với tư cách là quốc gia có nhiều bằng sáng chế blockchain nhất .

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Qũy đầu tư chính phủ lớn nhất thế giới gián tiếp nắm giữ gần 600 Bitcoin (BTC)

Các node Bitcoin có thể chạy thông qua hệ thống vệ tinh mà không cần Internet

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.