in ,

Ba nhà máy điện của Iran sẽ sớm khai thác Bitcoin

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo hãng tin địa phương Tehran Times, công ty Cổ phần Nhà máy Nhiệt điện (TPPH) của Iran đã công bố vào thứ Hai rằng ba nhà máy điện lớn ở nước này sẽ sớm cung cấp sản lượng điện dành riêng cho khai thác Bitcoin. .

Các nhà máy điện ở Iran nhận được lợi ích và trợ cấp từ chính phủ đối với nguồn cung cấp nhiên liệu được sử dụng để sản xuất điện. Trong khi trước đây họ bị cấm khai thác tiền điện tử, một  phán quyết mới vào tháng 7 đã cho phép các nhà máy điện tham gia vào hoạt động kinh doanh sau khi được chính phủ phê duyệt giấy phép và tuân thủ các mức thuế đặt ra cho khai thác tiền điện tử.

TPPH hiện muốn có một phần của “mảnh đất màu mỡ” này. Họ sẽ sớm đưa ra một cuộc đấu thầu cho sản lượng điện của ba nhà máy điện cho mục đích khai thác Bitcoin.

“Các thiết bị cần thiết đã được lắp đặt tại ba nhà máy điện Ramin, Neka và Shahid Montazeri, và các tài liệu đấu giá sẽ được đăng tải trên trang web SetadIran.ir trong thời gian tới” –  người đứng đầu TPPH Mohsen Tarztalab cho biết.

Tarztalab nói rằng việc bán điện cho các thợ đào Bitcoin đã cho thấy một phương thức mới và ổn định để tạo ra lợi nhuận trong lĩnh vực điện.

Ông nói thêm rằng ba nhà máy điện sẽ chỉ sử dụng tuabin mở rộng của họ cho mục đích khai thác Bitcoin, sử dụng khí tự nhiên để sản xuất điện và là một giải pháp thay thế rẻ hơn cho nhiên liệu lỏng như dầu khí.

Những tuabin như vậy không được kết nối với lưới điện quốc gia – nơi phân phối điện năng trên toàn quốc cho mục đích thương mại – và sẽ được sử dụng hoàn toàn bởi các kế hoạch điện năng để khai thác Bitcoin, Tarztalab giải thích.

Chấp nhận Bitcoin

Các  phán quyết tháng 7 được cho là một vị cứu tinh cho ngành công nghiệp điện của đất nước. Báo cáo nhắc lại: trong quá khứ, các đợt tăng giá liên tục và nghĩa vụ cung cấp điện với giá ổn định đã khiến lợi nhuận của các nhà sản xuất điện Iran đi xuống.

Việc Iran chấp nhận Bitcoin diễn ra vào thời điểm đất nước này đang vật lộn với triển vọng kinh tế ảm đạm và các lệnh trừng phạt thương mại quốc tế do các chính phủ có ảnh hưởng, chẳng hạn như Mỹ, áp đặt về chương trình điện hạt nhân gây tranh cãi của họ.

Tuy nhiên, khai thác Bitcoin đang cung cấp cho họ một cách mới để họ tạo ra thu nhập và đây là một cơ hội lớn.

Các bộ trưởng Iran cho biết vào năm 2019  rằng khai thác Bitcoin quy mô công nghiệp được quy định có thể thu về ước tính khoảng 8,5 tỷ USD mỗi năm.

Nguồn: https://www.zerohedge.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Cuộc thi SnapEx World Trading Championship 

Giá Bitcoin ổn định sau khi 1 tỷ đô la quyền chọn hết hạn và vụ hack KuCoin xảy ra