in ,

Axie Infinity khởi chạy lại cầu nối Ronin và bồi thường cho nạn nhân vụ hack trong tuần tới

Axie Infinity khởi chạy lại cầu nối Ronin và bồi thường cho nạn nhân vụ hack trong tuần tới

Cho Đi Để Nhận Lại

Sky Mavis, nhà phát triển của game play-to-earn Axie Infinity (AXS), đã thông báo rằng họ sẽ hoàn tiền cho các nạn nhân của vụ hack cầu Ronin và mở lại cầu nối này vào tuần tới.

Vào tháng 3, tin tặc đã đánh cắp hơn 620 triệu đô la, bao gồm khoảng 17.600 Ether (ETH) và 25,5 triệu token USDCTheo báo cáo của Bloomberg vào thứ Sáu, khi cây cầu mở cửa trở lại vào thứ Ba tới (28/06), người dùng sẽ có thể rút ETH mà họ sở hữu trước khi xảy ra vụ hack. 

Vào tháng 4, Cointelegraph đã báo cáo rằng Sky Mavis đã huy động được 150 triệu đô la vốn mới do Binance dẫn đầu để hoàn lại tiền cho các nạn nhân bị hack. Animoca Brands, 16z, Dialectic, Paradigm và Accel là một vài cái tên trong số những nhà đầu tư tham gia vòng gọi vốn này.

 

Tin tặc đã di chuyển các tài sản bị đánh cắp ngay sau khi hack, sử dụng TornadoCash để che giấu các hoạt động của chúng. Đây là một vấn đề quan trọng đối với ngành tài chính phi tập trung (DeFi), vốn đã bị thiệt hại hơn 1,22 tỷ đô la cho đến hiện tại, xét trong năm nay.

Vụ hack Ronin là một trong những sự kiện đáng chú ý nhất gần đây, gây ra chấn động trong toàn ngành công nghiệp tiền điện tử. Mặc dù vậy, blockchain Ronin đã không bị cản trở trong sứ mệnh đạt được những cột mốc quan trọng.

Vào đầu tháng 6, blockchain đã vượt qua 4 tỷ đô la về doanh số bán token NFT từ trước đến nay và nó vẫn phổ biến như một mạng sưu tầm kỹ thuật số (digital collectible network). Xét về khối lượng bán NFT từ trước đến nay, nó chỉ đứng sau Ethereum và đánh bại Solana (SOL), Flow (FLOW), Polygon (MATIC), WAX (WAXP) và nhiều loại khác.

Hack, rug-pull và lỗi giao thức đều phổ biến trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Có vẻ như không một ngày nào trôi qua mà không có tin tức về một vụ hack khác. Vào thứ Sáu, Cointelegraph đã báo cáo rằng blockchain lớp 1 Horizon Bridge của Harmony bị  với 100 triệu đô la altcoin được hoán đổi cho Ether. Theo Immunefi, thiệt hại do tội phạm mạng đạt 10,2 tỷ USD vào năm 2021.

Nguồn: cointelegraphBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Ukraine bán NFT CryptoPunks được quyên góp với giá 90 ETH

Ukraine bán NFT CryptoPunks được quyên góp với giá 90 ETH

Dòng tiền chảy khỏi thị trường tiền điện tử từ các tổ chức đạt kỷ lục 

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.