in ,

Anthony Pompliano: Bitcoin sẽ phá vỡ mức 400.000 USD trong dài hạn

Cho Đi Để Nhận Lại

Giữa bối cảnh thị trường tăng giá đang diễn ra, một “tín đồ” Bitcoin nổi tiếng đã đưa ra dự đoán cực kỳ hứa hẹn cho đồng coin này.

Anthony Pompliano (Pomp) – đồng sáng lập của Morgan Creek Digital, tin rằng Bitcoin sẽ tiếp tục phát triển trong dài hạn để phá vỡ ngưỡng 400.000 USD.

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 4/8 với Peter McCormack, Pomp cho biết Bitcoin đã sẵn sàng để đạt mức ít nhất 400.000 USD hoặc 450.000 USD với mức vốn hóa thị trường là 8 nghìn tỷ USD. Theo Pompliano, Bitcoin sẽ liên tục phá vỡ mức cao mới mọi thời đại, vì đồng tiền điện tử này đại diện cho một phiên bản kỹ thuật số của vàng – một trong những tài sản có giá trị nhất thế giới.

Theo Pompliano, Bitcoin sẽ tiếp nối thành công của các tài sản số hóa lớn, thay thế vàng bằng phiên bản kỹ thuật số và cuối cùng là mở rộng thị trường. Ông nói:

“Số hóa mang lại tất cả các loại lợi thế. Nó là một công nghệ mở rộng thị trường.”

Bitcoin sẽ chiếm được nhiều thị trường hơn vàng

Theo Pompliano, Bitcoin cuối cùng sẽ trở thành một thị trường lớn hơn vàng và nhận định Bitcoin có thể mất 50 năm để đạt được mức 400.000 USD.

Ông nói:

“Bạn biết đấy, có những người tranh luận về quy mô của thị trường vàng, nhưng hãy sử dụng những con số đơn giản. Hãy cho rằng nó có 8 nghìn tỷ USD.  Như vậy, tính toán đại khái thì Bitcoin tùy thuộc vào số lượng bị mất hoặc bị đánh cắp, ở khoảng 400.000 đến 450.000 USD hiện nay. Bạn có nghĩ rằng Bitcoin sẽ tương đương với thị trường vàng không? Tôi thì không. Nó sẽ tốt hơn. Nó sẽ chiếm được nhiều thị trường hơn.”

Trong cuộc phỏng vấn, Pomp cũng nói rằng ông vẫn giữ dự đoán Bitcoin đạt 100.000 USD vào cuối năm 2021 của mình. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 11.581 USD với mức vốn hóa thị trường khoảng 214 tỷ USD giữa bối cảnh thị trường tăng giá đang diễn ra. Trong khi đó, giá vàng cũng đang tăng mạnh. Kim loại quý đã lần đầu tiên vượt qua ngưỡng 2.000 USD vào ngày 4/8.

Nguồn: https://cointelegraph.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Vốn hóa thị trường Tether (USDT) chạm mốc 11 tỷ USD

Nhà sáng lập Barstool Sports: “Tôi muốn mua toàn bộ Bitcoin”