in ,

American Express sẽ cung cấp thẻ tín dụng tích thưởng tiền điện tử 

American Express cung cấp thẻ tín dụng tích thưởng tiền điện tử 

Cho Đi Để Nhận Lại

Công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia của Mỹ, American Express sẽ tung ra thẻ tín dụng thưởng tiền điện tử lần đầu tiên, như một phần của quan hệ đối tác với Abra, theo một thông báo chung tại hội nghị tiền điện tử Cons Consensus ở Austin.

Động thái theo sau các nhà cung cấp thẻ tín dụng lớn khác, đáng chú ý nhất là Visa và Mastercard, nhưng vẫn là một bước tiến lớn trong việc tích hợp tiền điện tử vào lĩnh vực thẻ tín dụng hiện tại. Theo số liệu từ đầu năm nay, có hơn 60 triệu người nắm giữ AmEx – và giờ đây, mạng lưới này sẽ mang lại quyền truy cập vào phần thưởng tiền điện tử trực tiếp khi chi tiêu lần đầu tiên bằng thẻ đối tác với Abra.

American Express và Abra hợp tác

‘Thẻ tiền điện tử Abra’ đã được công bố tại sự kiện Consensus hàng năm ở Austin, Texas vào hôm nay và sẽ cho phép người dùng giao dịch bằng đô la Mỹ để kiếm phần thưởng tiền điện tử khi mua hàng với bất kỳ danh mục và số lượng mua nào, theo thông cáo báo chí chính thức. Abra cung cấp một token nền tảng gốc, ‘Crypto Perx’ (CPRX) dự kiến ​​sẽ cùng với nhiều loại token hàng đầu (nhưng cho đến nay vẫn chưa được tiết lộ) làm tùy chọn để kiếm phần thưởng trong phiên bản đầu tiên của thẻ, sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

CPRX là một token tiện ích với hơn một triệu người sở hữu. Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Abra, Barhydt cho biết thẻ tín dụng này sẽ mang lại cho khách hàng một số lợi ích khi chọn nhận phần thưởng của họ bằng CPRX so với một loại tiền điện tử khác, mặc dù thông tin chi tiết vẫn chưa rõ ràng.

Người dùng thẻ sẽ phải đăng ký với Abra và thẻ sẽ hoạt động bằng cách yêu cầu những người dùng này đăng ký hạn mức tín dụng, Barhydt giải thích. Khi họ bắt đầu kiếm được phần thưởng tiền điện tử, họ sẽ có thể sử dụng giao dịch hoán đổi của Abra để chuyển đổi những phần thưởng này qua các loại tiền điện tử khác nhau một cách dễ dàng, ông nói thêm.

“Họ sẽ kiếm được phần thưởng tiền điện tử mà không cần phải chuyển đổi các tài sản khác của họ sang tiền điện tử.”

Hai đối thủ cạnh tranh của American Express là Visa và Mastercard đã tung ra thẻ tín dụng thưởng tiền điện tử của riêng họ thông qua quan hệ đối tác với các công ty tài sản kỹ thuật số, chẳng hạn như thẻ thưởng tiền điện tử của Visa được cung cấp cùng với BlockFi và thẻ tín dụng tiền điện tử của Mastercard được phát hành bởi sàn giao dịch tiền điện tử Gemini.

Nguồn: newsbtc, techcrunchBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Admin KTS

Tether triển khai token USDT trên blockchain Tezos

Tether triển khai token USDT trên blockchain Tezos

Super BOT KTS dang ky trade

Super Bot Trade Long Short sàn Binance, Bybit, OKX, Bitget future margin 100% tự động hóa